Như những Quý khách hàng cũng đã biết màn hình Mobile Samsung Galaxy S6 Edge là monitor cong, những quý khách luôn lo sợ sẽ không có loại miếng dán nào dán hết phân cong hai phía màn hình . Quý khách hàng đừng lo hãy đến với cửa hàng linh phụ kiện Samsung quý khách hàng sẽ mang miếng dán cường lực S6 Edge – G925 hiệu Cooyee.
Tại Sao yêu cầu dùng miếng dán cường lực ?
Như các Quý khách hàng biết thì màn hình là nơi để đang chạy phần lớn làm việc đối với mẫu điện thoại thông qua phầm cảm ứng . đại khái được khiến cho từ kính đề nghị vô cùng dễ dàng bị lỗi lúc với va đập xảy ra, từ đó tác động tới việc cảm ứng và thao tác có điện thoại . vì thế việc dùng kính cường lực chống va đập để bảo vệ cho monitor thiết bị di động là siêu rất cần thiết . khi giữ đc phần cảm biến lâu Có nghĩa là Bạn sẽ có thời gian sử dụng loại di động của bản thân lâu dài ra hơn nữa ấy .

Thông tin về miếng dán cường lực chống va đập Galaxy S6 Edge hiệu Cooyee hàng hiệu Ở liên hệ linh phụ kiện Samsung:

– mang thể quý khách hàng không biết màn hình điện thoại thường mang những tia bức xạ, gây hại cho mắt & da. Như vậy , miếng dán một phần nào ấy giúp giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của quý khách hàng .


– mang miếng dán màn hình Samsung S6 Edge mang mặt Tại địa chỉ tôi sẽ phủ hết hai bên phần cong màn hình .
– Là trang bị chính hãng bắt buộc lúc dán vào không khiến cho mất đi độ nhạy cảm ứng hay làm giảm đi độ nét màn hình lắp thêm quý khách hàng .

– Miếng dán cường lực chống va đập Samsung S6 Edge hiệu Cooyee chính hãng đc kiểu dáng giành riêng cho loại Smartphone Samsung S6 Edge nhằm bảo vệ tin cậy cho màn hình giảm thiểu có gần như trầy xước.


– có độ cứng lên tới 6H sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu sự trầy xước hay va đập do các tác nhân phía kế bên gây ra cho monitor vật dụng quý khách hàng .


công dụng của máy :


– Là sản phẩm xịn phải Quý Khách hãy yên tâm lúc dán sẽ không làm mất đi Hình ảnh về độ nhạy cảm biến .


– Kính cường lực Galaxy S6 hiệu Coovee là dòng linh phụ kiện điện thoại đang hot trên trái đất bây giờ , giúp bảo vệ monitor máy quý khách giảm thiểu sự trầy xước, chống lại sự va đập.


– được quan tâm yếu tố môi trường như nước, những giọt mồ hôi , vân tay… đều ko phải gây ảnh hưởng tới chất lượng của trang bị cũng tương tự hầu hết ko ảnh hưởng đến màn hình di động của các quý khách .

địa chỉ tìm kiếm :
Quý khách hàng với thể tậu đến cửa hàng dưới đây để được nhân cục liên hệ tư vấn trong việc thay kính cường lực chống va đập cho mẫu điện thoại của bản thân mình : số 49 ngõ 131 Thái Hà, Quận Đống Đa , HN .
không tính ra Quý Khách cũng sở hữu thể thao khảo thêm phổ thông mẫu linh phụ kiện điện thoại khác hiện cũng đang có mặt Tại liên hệ như miếng dán cường lực S6 Edge Plus .