Ngoài việc nắm biết cái bơm ấy hoạt động như thế nào thì cần phải biết thêm các tính năng công nghệ quan trọng sau:

- Điện áp dùng: Chọn loại 220V/ 50Hz, ngoài ra trên thị phần cũng với dòng 2 chiếc điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha. Điện áp 110V không dùng được cho mạng điện của Việt Nam hoặc cấp thiết máy biến áp. nếu như sơ suất gắn nhầm thì máy sẽ bị cháy.

- Lưu lượng bơm: Là lượng nước mà máy bơm nước vận tải trong 1 tổ chức thời gian - tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút v.v... Trong máy thường ghi là Qmax, đấy là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào phổ biến nhân tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy v.v...

- Độ cao: Độ cao của mực nước thường ghi là H, với máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy mang thể hút trong khoảng mặt nước, giếng, hồ, bể chứa... Đây là độ cao tối đa nào đấy mà máy chuyển vận nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. bình thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 70%.
- Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng... đến tâm cánh quạt của bơm. thường nhật thì độ cao tiêu dùng thực tế nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt.

- Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm nước có thể đưa nước lên tới được.

- Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).

- Công suất bơm: được ghi bằng Watt hoặc bằng H.P.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Howaki - Bom ly tam truc ngang dau gang 2 Pole Teco - May bom ly tam truc ngang dau gang 4 Pole Teco
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292