Máy bơm chữa cháy, cứu hỏa với vai trò cần yếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của công xưởng, nhà máy, khu chung cư,… ngày nay, sở hữu đa dạng loại máy bơm chữa cháy khác nhau, làm người mua gặp ko ít cạnh tranh trong việc chọn mua. Dưới đây là 1 số lưu ý khi tậu máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa để Anh chị tham khảo.

1. Lưu lượng, công suất

những vụ hỏa hoán vị xảy ra rất khó lường trước được. Điều cần chú ý lúc sắm máy bơm chữa cháy là khả năng cung cấp một lượng nước to từ thời gian ngắn để dập tắt đám cháy 1 cách thức nhanh nhất. những yếu tố như lưu lượng bơm, công suất, độ cao hút nước,… là những nguyên tố rất quan yếu. Công suất của bơm chữa cháy sẽ to hơn công suất của máy bơm thường ngày. Độ cao hút nước sẽ nhỏ hơn chỉ số ghi trên máy. cho nên, tùy thuộc vào mục đích dùng (chữa cháy ở nhà cao tầng, chữa cháy ở công xưởng,…) mà khách hàng nên chọn những tham số của máy bơm cho phù hợp.
Máy bơm chữa cháy Tohatsu
hai. Vị trí lắp đặt

khi lắp đặt máy bơm chữa cháy, rẻ nhất nên chọn nơi sắp nguồn cung cấp nước để bảo đảm hiệu quả hút nước thấp nhất.

3. chọn lựa cái máy bơm chữa cháy

Ở trên thị phần Việt Nam hiện tại có 3 loại máy bơm chữa cháy phổ biến và thông dụng:
  • Máy bơm chữa cháy dùng dầu Diesel như cái bơm chữa cháy Hyundai, Shibaura,…
  • Máy bơm chạy xăng như loại bơm chữa cháy Tohatsu, Lombardini,… dòng bơm này thích hợp tiêu dùng trong các xe chữa cháy lưu động
  • Máy bơm chữa cháy chạy điện như: máy bơm Pentax , Ebara… Bơm chạy bằng điện phù hợp với việc tiêu dùng cho hệ thống chữa cháy nhất quyết trong nhà.
Máy bơm chữa cháy Ebara
tuy nhiên, trong một hệ thống chữa cháy ở những khu cung cấp, nhà kho hay khu chung cư đông người nên lắp đặt song song 2 hệ thống bơm chữa cháy chạy xăng/dầu diesel và điện để sử dụng trong trường hợp nhu yếu và tương trợ cho nhau.

4. một số lưu ý khác

những yếu tố như độ cao, Công trình cần bảo vệ,… cũng chẳng thể bỏ qua. Mỗi máy bơm nước sẽ sở hữu một đặc điểm riêng. người dùng sở hữu thể tham khảo quan điểm tư vấn của người bán hàng.

Hi vọng có các san sớt trên sở hữu thể giúp quý các bạn chọn tậu được 1 cái máy bơm phòng cháy chữa cháy một cách phù thống nhất.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Máy bơm chữa cháy Yokohama - Bơm chữa cháy Yamaha - [url=https://goo.gl/MGl3At]Bom chua chay Honda

View more random threads: