Hỏi: Gửi các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế HCM , tôi năm nay 40 tuổi, chưa lập gia đình. Thời còn sinh viên, tôi Bạn đọc có thể phát hiện mình bị bệnh bao quy đầu hẹp nhưng do không thấy nguy hại các lên đời sống hàng ngày cho nên tôi không đi cắt bao quy đầu dài . Thế nhưng thời gian gần đây, tự nhiên tôi lại cảm thấy tình trạng này gây ra cho tôi một số phiền toái như ngứa ngáy, mỗi lần vệ sinh cũng khó khăn, Nhìn thấy dịch tiết ra mùi hôi. Tôi đang Có ý định lập gia đình nhưng lại sợ hiện tượng hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến đời sống chăn gối. không biết ngày nay khi bước qua tuổi tứ tuần rồi tôi Xuất hiện nên đi cắt bao quy đầu không? Sau khi cắt thì đời sống tình dục của tôi Có được cải thiện hay không?

Xem Them: >>> Cắt bao quy đầu ở đâu

(Tuấn Linh – linhtrgd....@gmail.com)


đáp :


Tuấn Linh thân mến,


Theo như những gì bạn lời khuyên thì năm nay bạn đã trên 40 tuổi và đang bị bao quy đầu hẹp . hiện tượng hẹp này đã được bạn Mọi người có thể phát hiện ra từ thời còn sinh viên thế nhưng không đi cắt bao quy đầu dài vì không cảm thấy phiền toái gì vào đời sống sinh hoạt hàng ngày. đến nay khi đã bước qua tuổi ngoài tứ tuần, bạn khởi đầu cảm thấy một vài khó chịu như: ngứa ngáy, Xuất hiện dịch tiết ra mùi hôi, trở lực mỗi khi vệ sinh. Bạn cũng lo lắng vì sắp lập gia đình nên sợ biến chứng vào đời sống chăn gối và muốn đi cắt bao quy đầu dài . Tuy nhiên, lại sợ rằng đã quá tuổi nhằm mục đích là làm .Trước vấn đề này, nhiều chuyên gia Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM xin tư vấn rằng, bạn nên vào ngay nhiều địa chỉ chuyên khoa nhằm phát hiện và kiểm tra . Sau khi biết xác thực vấn đề cụ thể nhiều bác sĩ sẽ trả lời cho bạn hướng đưa ra cách chữa tốt nhất.Thủ thuật cắt bao quy đầu không thực hiện hậu quả đến xu hướng sinh lý của bạn. Còn về tuổi tác, không Nhìn thấy giới hạn trong thủ thuật cắt da quy đầu. nhiều người nhiễm bệnh ở độ tuổi giống như bạn bị bao quy đầu hẹp và Nhìn thấy triệu chứng viêm mắc vẫn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài bình thường .


Ngoài ra, việc bạn sắp lập gia đình thì thủ thuật cắt dài bao quy đầu lại càng cần thiết hơn. Nó sẽ giúp bạn tránh được bao quy đầu bị viêm , bị trùng đường tiểu, ung thư cậu nhỏ . Đặc biệt, sẽ không gây viêm nhiễm cho người bạn tình của bạn khi ái ân tình dục. Giúp họ Có thể hạn chế được xu hướng nhiễm ung thư cổ tử cung.


Bạn cũng Nhìn thấy thể lên Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là tiến hành thủ thuật này. Tại Phòng phát hiện , thủ thuật cắt dài bao quy đầu được các bác sĩ Nhìn thấy trình độ chuyên môn cao trực tiếp làm . Thủ thuật được diễn ra một cách nhanh chóng , an toàn, không gây đớn đau , mang tính thẩm mỹ cao.

Nguon: http://khamchuabenhxahoi.net/