Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Thu tuc ho so dieu kien giay to can thiet khi di du hoc Singapore?

Đảo quốc xanh được công nhận là một trong những đất nước thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham quan. Đây là 01 nước nhỏ nằm ở Đông nam á có nền kinh tế rất hùng mạnh. Nếu bạn chỉ muốn sang Singapore du lịch, mua sắm thì các bạn không cần xin VISA. Chỉ cần cầm theo quyển hộ chiếu còn thời hạn là bạn có thể xách vali lên đường rồi. Tuy nhiên, để được học ở tại quốc đảo Singapore, bạn sinh viên cần hiểu rõ các thủ tục, hồ sơ, điều kiện, giấy tờ cần thiết khi đi du học. Mỗi em sinh viên quốc tế muốn du học Đảo quốc sư tử cần phải nộp đơn xin visa từ Cục di trú Singapore (ICA). Việc xin visa khi đi du học Đảo quốc sư tử dễ dàng hơn và thuận tiện hơn khi không cần phải qua phỏng vấn Visa mà chỉ cần nộp hồ sơ giấy tờ cho Cục di trú Singapore. Sau đây là thủ tục, hồ sơ, điều kiện, giấy tờ cần thiết khi đi du học Singapore:

Yêu cầu để xin visa du học Đảo quốc sư tử

– Các bạn được nhận vào khóa học toàn thời gian của 1 trường Đảo quốc sư tử thuộc diện EduTrust certified (trường công lập) hoặc nằm trong danh sách Institute of Higher Learning (IHL) (đại học hay cao đẳng)

– Có Người bảo trợ địa phương – người bảo trợ phải là công dân Singapore, hoặc Người thường trú ở Singapore trên 21 tuổi, hay là trường học nơi các sinh viên dự định theo học.

Về tài chính: – Phụ huynh cần có khoản tiền gởi tiết kiệm ở tại bất kỳ ngân hàng nào ngay ở Việt Nam và không có quy định về thời gian tối thiểu của số tiền gởi. Thông thường để chứng minh về khả năng tài chính phụ huynh cần có sổ tiết kiệm tiền gởi tối thiểu là 25.000 USD. – Phụ huynh không cần chứng minh bằng chứng từ về thu nhập của gia đình.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “Thủ tục, hồ sơ, điều kiện, giấy tờ cần thiết khi đi du học Singapore” các bạn hãy vui lòng liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc có thể truy cập vào fanpage của công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Các giấy tờ cho hồ sơ xin visa du học Đảo quốc xanh:

– Form 16

– Form V36

– Đơn xin nhập học vào trường

Về học tập:

- Học bạ, bằng mà bạn học sinh sinh viên hiện có và bảng điểm mà em đang học

- Các chứng nhận giấy khen (nếu có)

- Bằng anh ngữ hay bài test anh ngữ của trường

Về cá nhân

- Hộ chiếu

- CMND

- Giấy khai sanh

- Hộ khẩu

- Sáu ảnh 4x6cm chụp trên nền trắng, tiêu chuẩn ảnh hộ chiếu

- Các giấy tờ cá nhân có liên quan cho quá trình chứng minh việc học tập liên tục của sinh viên

- Giấy xác nhận việc làm (dành cho người đang đi làm mà mong muốn sang Đảo quốc sư tử du học)

Chú ý: Các giấy tờ về học tập và cá nhân cần có công chứng và kèm bảng dịch anh ngữ

Thủ tục xin visa du học Singapore (Visa du học Đảo quốc xanh được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority-ICA) gọi với tên Student Pass). Gửi đơn xin học cùng các giấy tờ liên quan (thư giới thiệu của trường) – Thông thường ngôi trường đã nhận bạn sinh viên vào học sẽ thay bạn học sinh sinh viên đăng ký Student Pass, đi kèm với 1 mức lệ phí. Quá trình đó diễn ra như sau:

– Học viên sẽ nhận được các mẫu đơn và một danh sách giấy tờ cần thiết để chuẩn bị và gửi lại cho trường

– Nhà trường thay sinh viên gửi toàn bộ giấy tờ và đơn đăng ký đến ICA.

– Nếu Visa Student pass được thông qua, học viên sẽ nhận được 1 văn bản PDF để in ra và mang đến Singapore cùng với hộ chiếu.

– Trong những ngày đầu tiên ngay tại Đảo quốc sư tử, bạn học sinh đến trụ sở ICA để xuất trình bản gốc giấy tờ và nhận lại Student Pass chính thức của chính bản thân mình

Thời gian xét đơn xin cấp visa du học

Từ ba đến 6 tuần kể từ ngày chuyển hồ sơ qua trường ở tại Singapore và các sinh viên đóng chi phí đăng ký.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “Thủ tục, hồ sơ, điều kiện, giấy tờ cần thiết khi đi du học Singapore” hãy liên hệ với công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tell : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tddvn.com - tandaiduong.edu.vn - duhocsingapore.net

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH NGAY NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI