Điện thoại di động ngày nay Videocon giới thiệu smartphone 4G đầu tiên của mình - Z55 Krypton. Với giá 7.999 Rs, các Z55 Krypton đi kèm với một 5-inch hiển thị với Dragon Trail X chống xước kính HD IPS. Được trang bị một bộ
Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-ipad/
xử lý quad-core 1,3 GHz với bộ nhớ RAM 1GB và 8GB bộ nhớ trong, các thiết bị chạy Android Lollipop hệ thống 5.1 hoạt động.
Nó có tính năng một máy ảnh phía sau 13 MP và một camera phía trước 5MP và được đóng gói với một pin 2200 mAh. Nó hỗ trợ mạng 4G và cung cấp Bluetooth, GPS, Skype , V-Secure, Wi-Fi, Dual SIM, FM radio và những người khác
Ít được biết Công nghệ Pantel đã nổi lên như là nhà lãnh đạo trong thị trường máy tính bảng của Ấn Độ, thậm chí trước Samsung và Micromax , nhờ doanh thu tăng trong chính phủ và lĩnh vực bán lẻ. Theo Cyber Media Research, gần 1,36 triệu máy tính bảng đã được vận chuyển, đăng ký tăng 31,8 phần trăm mỗi năm trên năm. CMR cho biết "một số nhà cung cấp lô hàng để bán pre-thả trong tháng của tháng mười".
Faisal Kawoosa, nhà phân tích chính tại CMR Telecoms Thực hành cho biết các cầu thủ như Pantel đã có thể để có được thành công một sự thúc đẩy từ các phân đoạn của chính phủ và doanh nghiệp là cần thiết bởi phân khúc này. "Với không nhiều bán hàng xảy ra ở phía người tiêu dùng và các doanh nghiệp cũng không quá lạc quan về sản phẩm này, việc mua sắm trong lĩnh vực chính phủ đã giúp sản phẩm này để tái mặt," ông nói.
"Tuy nhiên, khi chính phủ đi bởi chi phí hệ thống thu mua có hiệu quả, chúng ta sẽ thấy giá rẻ thương hiệu như Pantel, Datawind, vv có một cạnh so với các nhà cung cấp khác như Micromax, Samsung và Xiaomi . Đối với họ để phát triển, viên nén có để có được cùng người tiêu dùng và các doanh nghiệp, "ông nói thêm.
Ranvi Sharma, nhà phân tích cho Tablet Devices, cho biết Rs phụ 10.000 phân khúc, Rs 5.000 - 10.000 Rs khung giá đang tăng lên đáng kể. "Đây là một dấu hiệu lành mạnh trong khi người tiêu dùng chấp nhận các thiết bị giá thấp, đó là tại cùng một thời gian giữ một kiểm tra về chất lượng do đó đẩy chi phí thiết bị trên 5.000 Rs. Trong quá khứ, dưới Rs 5000 thiết bị có vấn đề chất lượng và đa số người tiêu dùng không hài lòng với các sản phẩm ở mức giá này ".
Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai/
Cô cho biết viên thuốc đã được dự kiến ​​sẽ theo xu hướng điện thoại thông minh là cải thiện thông số kỹ thuật trên một khoảng thời gian trong năm 2016.
Spice đã hợp tác với Flipkart để khởi động Nexian, một thương hiệu điện thoại thông minh quốc tế tại Ấn Độ. Nexian là một điện thoại thông minh SIM kép và sẽ được độc quyền có sẵn trên Flipkart cho 3.799 Rs bắt đầu từ ngày hôm nay.
PHẢI ĐỌC: QiKU Q Terra #ExpressReview: The Great Điện thoại Trung Quốc
Nexian có màn hình FWVGA 4,5-inch với Dragontrail kính để bảo vệ chống lại thiệt hại. Nó được trang bị một bộ xử lý lõi tứ 1,2 GHz với bộ nhớ RAM 1GB và 8GB ROM, mở rộng tối đa 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Nó có một camera phía sau tự động lấy nét 5 mp với đèn flash dual-LED và camera trước 3.3 mp.
Nexian hỗ trợ 2G và một SIM 3G và được hỗ trợ bởi 1650 pin mAh.
Trước mắt chính thức của HTC One X9 đã bị rò rỉ trong tất cả vinh quang của nó. Theo một công bố của Trung Quốc, điện thoại thông minh được dự kiến phát hành trong quý đầu tiên của năm 2016. Với doanh số bán điện thoại thông minh giảm đặc biệt là các hạm, HTC sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết bị này cho sự trở lại thời gian lớn.
Trong thực tế, một đánh giá của điện thoại thông minh đã ra trên một blog của Trung Quốc, gợi ý rằng các công ty Đài Loan có thể khởi động HTC One X9 sớm. Với HTC đang đẩy nhiều Desire của nó nặng nề và gần đây đã công bố Một A9 trên toàn cầu, nó sẽ vô cùng thú vị để xem nốt cách HTC X loạt thiết bị này.
Các bị rò rỉ hình ảnh độ phân giải cao của HTC One X9 cho rằng chiếc điện thoại này sẽ có khung bằng kim loại ở hai bên và phía trước camera- UltraPixel trademark- của HTC được đặt trên một mặt của nó và không phải ở trung tâm như smartphone Desire mắt. Ngoài ra, HTC đã làm đi với các nút trên màn hình như này đi kèm với các nút điều hướng điện dung.
Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-iphone/
thông số kỹ thuật khác của HTC One X9 bao gồm một màn hình FHD 5,5-inch với độ phân giải 1080 × 1920 pixel và 13 máy ảnh phía sau mp hỗ trợ quay video 4K. Những chiếc điện thoại được cung cấp bởi octa-core vi xử lý MediaTek Helio X10 với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ sẵn có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Nó được hỗ trợ bởi một pin 3000mAh.
Với HTC M series là hàng đầu và Một loạt nhận được bắt đầu đầu tiên với A9, thời gian sẽ trả lời liệu X series thành công hay chỉ thêm vào phạm vi bao giờ nhầm lẫn của HTC của thiết bị.