✦ Làm thêm có thực sự cần thiết?

Khi đi du học Hàn Quốc, chắc chắn chi phí du học sẽ đắt đỏ, tốn kém hơn so với học ở nước nhà, hơn nữa chi phí sinh hoạt cũng khá cao. Chính vì lẽ đó, việc đi làm thêm là thực sự cần thiết, vừa giúp bạn kiếm tiến trang trải sinh hoạt phí, vừa giúp các du học sinh có thêm kinh nghiệm làm việc với người Hàn, tăng khả năng tiếng Hàn, lại có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian làm việc tại Hàn.

Bí Quyết Vừa Học Vừa Làm Hiệu Quả Khi Du Học Hàn QuốcĐể tìm được việc làm thêm thì các bạn có thể tham khảo thông tin từ những người đi trước, các thông tin trên mạng, hoặc xem ở bảng thông tin ở trường. Danh sách các trường đại học Hàn Quốc.✦ Khi nào là thời điểm đi làm thêm hợp lý?

Chính phủ Hàn Quốc quy định các du học sinh được làm tối đa 20h/ tuần đi học, còn nếu trong các kì nghỉ thì không giới hạn. Vừa học vừa làm thì sẽ rất vất vả, có thể ảnh hưởng nhiều đến việc học hành của bạn. Vậy nên thời điểm để bạn đi làm thêm tốt nhất là các kì nghỉ lễ, nghỉ hè vừa làm được nhiều không bị quản lý thời gian lại không ảnh hưởng tới việc học.Bí Quyết Vừa Học Vừa Làm Hiệu Quả Khi Du Học Hàn Quốc

✦ Quản lý thời gian khoa học

Vừa học vừa làm khi đi du học Hàn Quốc sẽ luôn có những khó khăn vất vả. Đi du học bạn phải bắt đầu cuộc sống tự lập, tự mình lên giải pháp học tiếng hàn và làm việc hàng ngày, hàng tuần, tự mình chăm sóc bản thân. Quan trọng là việc quản lý thời gian khoa học, biết cách quản lý thời gian bạn sẽ học tập và làm việc hiệu quả hơn, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa việc quản lý thời gian hiệu quả sẽ giúp bạn nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khỏe.

Công việc làm thêm phù hợp

Tại Hàn Quốc có nhiều công việc làm thêm thú vị để bạn lựa chọn tùy vào mục đích, khả năng, sở thích, thời gian của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn hãy tìm một công việc có liên quan đến ngành bạn đang học, vừa học vừa làm việc sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu sau ra trường.
http://duhochanquocukim.tk/
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn du học sinh có thể cân bằng giữa học tập và làm việc và có những trải nghiệm thú vị tại xứ sở kim chi!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về page du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!

U&K Study

Add: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 043 7878 911

View more random threads: