nhiều khách loạn đả với công an Japan tại sân bay New Chitose sau thời điểm bị kẹt lại ở đây nhiều tiếng do bão tuyết.100 khách du lịch China bị kẹt lại ở sân bay New Chitose, Hokkaido, Japan cuối tuần qua do bão tuyết lớn khiến nhiều chuyến bay phải hoãn hoặc hủy.

Do phải chờ đợi quá lâu và không chấp thuận với giới chức Nhật Bản, những người mà họ nghĩ rằng chỉ đến đây để giữ thứ tự mà chẳng làm gì, nhiều khách đã dấn thân loạn đả với cảnh sát, làm cho sự náo động, Shanghailist đưa thông tin ngày 26/12. Rất may là không ai bị thương trong trận chiến trên.

Sean Fitzpatrick, một các bạn đến Nhật nghỉ ngơi cho biết thêm anh đã phải dẫn cả nhà bong khỏi phi trường, vì e ngại tại đây sẽ không an toàn sau cuộc hỗn chiến.

"Mọi thứ thật điên rồ và bùng lên quá nhanh. Tình huống đó gần giống một cuộc bạo loạn", Sean cho biết thêm thông tin.

Video trở lại cảnh đụng độ và đã được nhiều bạn đẩy lên mạng. Nhiều du khách thanh minh thái độ không ưng ý với người tấn công cảnh sát. Nhưng cũng đều có người cho rằng nên thông cảm với các khách du lịch này, vì họ đã stress do mong chờ ở trường bay để quá lâu.

Theo các nhà vận hành trường bay, khoảng 28 chuyến bay bị hủy cho vô đêm ngày 23/12 khi ở đây có bão tuyết lớn. Đây là cơn sốt được coi mạnh mẽ nhất khu vực trong khoảng 50. Tuyết rơi ở Sapporo dày gần 100 cm, khiến 6.000 người bị kẹt lại ở phi trường.

vào trong ngày 24 và 25, thời tiết không khá hơn nên nhiều khách du lịch phải đón Giáng sinh ở New Chitose.

Hokkaido là đảo lớn thứ 2 ở Japan, nối liền đảo Honshu bởi tầng hầm Seikan. Sapporo là TP đáng chú ý nhất trên đảo, là điểm đến chính của bạn vào các mùa đông.

tìm hiểu thêm: http://thuexedulichgiare.vn/cho-thue...-tphcm-gia-re/

View more random threads: