Với những thiết kế nhỏ gọn rất lý tưởng của chiếc bánh xe đẩy, dễ dàng mang vác mọi nơi trên mọi địa hình. Cùng đó là sự linh hoạt để có thể luồn lách vào những nơi hẹp như các khu chợ. Hãy tham khảo thêm nhiều loại sản phẩm xe dẩy hàng 2 bánh và 4 bánh tại Maxbuy.

bang ghim treo tuong cao cap

BÁNH XE ĐẨY JUMBO THÁI LAN LOẠI 170KG

*Thông tin sản phẩm:
Đường kính bánh xe
*Cách chọn lựa bánh xe đẩy để đẩy hàng:
chất liệu bánh xe công nghiệp tại Hà Nội làm xe đẩy cho phù hợp.
Nếu như môi trường dùng bánh xe đẩy là mặt đường vận chuyển Còn đối với những nới có nhiệt độ cao trên 120 độ bạn nên chọn bánh xe có vật liệu chịu nhiệt như gang, phíp.
là loại nhựa PU chất lượng cao,
BÁNH XE ĐẨY PRESTAR 6
*Thông tin sản phẩm:
Đường kính bánh xe
Xe đẩy hàng Thái lanBÁNH XE ETHOS 263TPY075P01 ( SINGAPORE) 80KG

*Thông số kỹ thuật:
Tuyệt vời
Mài mòn kháng:
mục đích của công việc. xóc khi xe đẩy phải chở quá nặng và phải vượt chướng ngại vật hoặc những đoạn đượng xóc không bằng phẳng. Để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa và cho người sử dụng xe chúng ta cần chọn được bánh xe phù hợp, có hệ số an toàn để xe đẩy có thể bền và dùng đi tốt trên tất cả các chặng đường.máy mài dụng cụ đa năngBÁNH XE ĐẨY JUMBO THÁI LAN LOẠI 300KG

*Thông tin sản phẩm:
Thái Lan
Bảo hành
*Hướng dẫn sử dụng bánh xe cao su công nghiệp cho xe đẩy:
hay những va chạm với chướng ngại vật trên đường di chuyển… Không những vậy bạn cũng không nên để bánh xe di chuyển quá lâu trong một thời gian dài vì như vậy sẽ khiến cho ma sát trong quá trình vận hành làm gia tăng nhiệt độ tạo các điểm tiếp xúc và khớp nối, làm đẩy nhanh quá trình mài mòn hơn.BÁNH XE CAO SU 252EIY125P01

Thông số kỹ thuật:
125 mm
Bảo hành:
*Chọn bánh xe đẩy tốt cần lưu ý những điểm sau:
nữa bởi vật dụng quá bé hoặc hơi nhỏ mà gắn vào bánh xe quá lớn thì trông rất xấu, nhìn mất thẩm mĩ. Như vậy nếu bạn không thích thì có thể bạn cũng sẽ không sử dụng nữa dù nó có bền đến đâu, rất hao tồn chi phí.
Tốc độ vận chuyển
khi di chuyển vận dụng..
Điều kiện di chuyển
tiếp xúc tương đối lớn xuất hiện lực ma sát mạnh lên sàn nhà làm cho sàn nhà bị mài mòn, trầy xước làm mất mĩ quan. Hơn nữa thiết kế vòng bi của bánh xe chỉ chịu lực lực đủ để di chuyển đoạn đường ngắn, bằng phẳng, bánh xe cao su thường rất dễ bị nứt, vỡ do tác động lên thành bánh xe không đều dẫn đến bánh xe quá tải và bị hư hỏng.

Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Ở Hà Nội qua trực tiếp: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Tel: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-6285 4023
Ở TPHCM qua trực tiêp: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 1900 9491- 08 3511 1078