Một thiết bị soi da chẩn đoán bằng hình ảnh cầm tay siêu nhỏ gọn và cho ra kết quả chính xác cùng những tính năng hoạt động vô cùng tuyệt vời đó chính là máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016.

Điều khiến bạn đặc biệt ấn tượng về chiếc máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 đó chính chính việc dùng máy hoàn toàn độc lập, tất nhiên là máy có thể cho ra những hình ảnh và số liệu tổng hợp chính xác mà không phải kết nối với máy tính hay bất cứ một loại thiết bị hỗ trợ nào khác. ( Xem thêm: Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ )
Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016

Những tính năng vượt trội của máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016

Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 là đồ uống tích hợp chẩn đoán bằng số liệu và hình ảnh tự động, nhanh chóng, chính xác hơn bất kỳ loại máy có cùng công dụng nào hiện nay. ( Xem thêm: Mực Phun Xăm Thanh Ngân )

Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 A-ONE Tab có thể giúp bạn phục vụ được mọi đối tượng khách hàng với mọi tầm tuổi và mọi loại da. Máy soi da cầm tay không những giúp bạn kiểm chứng và lắng nghe tiếng nói từ làn da trên cơ thể mà còn có thể giúp bạn biết được chính xác về làn da đầu, về tình trạng tóc của khách hàng nữa đấy.

Về Da: Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 có thể kiểm chứng về độ dầu, mức độ và tình trạng của lỗ chân lông, về nếp nhăn, về nội tiết, độ ẩm và độ đàn hồi trên da.

▶ Da da đầu và tóc: Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 sẽ nhanh chóng cho bạn những thông số về loại da đầu, về mật độ tóc, về mức độ rụng tóc, tình trạng nang và độ dày của mái tóc nữa.

Khi sử dụng máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016, cả Chuyên gia tư vấn làm đẹp đến khách hàng đều có 1 cảm giác chung đó là sự thư thái đến vô cùng vì không bắt buộc một tư thế đứng hay ngồi nhất định và cũng không phải tuân thủ bất kì yêu cầu nào cả vì vậy người dùng cảm nhận rất rõ sự thư giãn, tin tưởng và hài lòng.

Không những vậy, với kích thước nhỏ gọn, màn hình cảm ứng hiện đại, dễ sử dụng bằng một loạt các hình ảnh, số liệu chân thực, chính xác về làn da chính là những điểm cộng nổi bật và khác biệt của máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 A-ONE Tab.

Bộ điều khiển đồng bộ hóa với PC

Có kết nối qua USB hoặc Wi-fi giúp bạn không khó làm trao đổi kết quả sau kiểm tra da với khách hàng

Xác định các bề mặt bằng hình ảnh ba chiều cho ra kết quả chính xác ( Xem thêm: Giữ mầu môi đẹp )

Có thể lưu công dụng để so sánh tình trạng làn da trước và sau khi kết thúc giải phẫu

Giúp bạn quản lý và theo dõi hồ sơ khách hàng dễ dàng và khoa học

View more random threads: