• Lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng phải chăng. Nên lắp chắc chắn, hạn chế máy bị rung lúc đi lại.
• Máy lắp càng sắp mặt nước càng thấp. lúc đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. thấp nhất con đường kính ống vào phải đúng tuyến đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.
• 1 số loại máy phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

• Rup pê của bơm phải đặt phương pháp đáy và thành hồ, nên sở hữu lưới lọc hạn chế rác rưởi khiến nghẹt - hỏng máy.

• Lắp trục đường ống ra thấp nhất phải đúng đường kính của máy bơm, giảm thiểu làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra quành khiến cho mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm 1 van khóa để luôn thể việc điều chỉnh hoặc tu bổ máy.

• các tuyến phố ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều với thể khiến cho hại cho máy khi vận hành.

• Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp 1 cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng mang công suất tải của máy và máy nối đất rẻ.

Để có 1 nguồn nước mạnh và liên tục và kéo dài thời gian dùng của bơm, bạn cần lưu ý những điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường dùng mẫu 34 mm, và đầu ra mang tuyến đường kính 27 mm.

• Đối sở hữu giếng sâu ko quá 9 mét, trong tuyến phố ống nước yếu hay không tự chảy được và bơm lên những bể trên cao: dùng những dòng máy bơm hút chân không, đẩy cao tầng. Tuỳ từng độ cao của nhà mình, bạn có thể chọn lựa tậu cho mình 1 chiếc máy thích hợp có nhu cầu tiêu dùng, đạt được kết quả cao nhất sao cho độ cao của cột áp thích hợp sở hữu công suất của máy, hạn chế hoang toàng hoặc quá vận chuyển lúc sử dụng máy bơm nước. 1 số gợi ý sử dụng cho nhà riêng:

o Đối có nhà 1-2 tầng nên sử dụng các cái máy sở hữu công suất 125w.

o Đối với nhà 2- 3 tầng nên sử dụng những chiếc máy có công suất 200w.

o Đối mang nhà 3-4-5 tầng nên sử dụng các dòng máy với công suất 250w.

• dùng máy bơm tăng áp giá rẻ tự động tăng áp: thích hợp cho những gia đình với nhu cầu tiêu dùng mà không mang bể cất nước trên trên cao, hoặc độ cao ko đủ để phục vụ áp suất. Máy sẽ tự động hút nước trong bể, đường ống, bơm trực tiếp vào thiết bị. Tuỳ từng nhu cầu thực tại cần dùng nhiều hay ít mà chọn lọc công suất cho phù hợp. sở hữu các toà nhà của cá nhân hay,tập thể, nhất là các khách sạn còn cần sử dụng 1 loại máy bơm tăng áp cho tầng trên cộng của toà nhà khi gặp sức ép yếu.

• Đối có giếng sâu dùng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước lúc sử dụng và lắp thêm một van 1 chiều vào các con phố ống đẩy. nếu như ko có nước, máy sẽ hú lên, dẫn tới hư phốt chận và khiến cháy động cơ kéo máy bơm.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm Nước Tăng Áp NTP
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site đại lý bán máy bơm nước : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292