Dòng máy bơm nước giếng khoan thả chìm thường được sản xuất bởi các thương hiệu lớn với nhiều tính năng nổi bật như làm việc trong môi trường áp lực cao dưới nước, thiết kế bằng vật liệu không gỉ, lưu lượng bơm lớn, vận hành bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Tùy vào điều kiện kinh tế, môi trường và nhu cầu sử dụng mà người ta chọn ra loại máy phù hợp nhất. Nhưng nhìn chung, nếu dùng cho hộ gia đình thì nên chọn bơm đặt cạn và dùng cho hoạt động công nghiệp thì nên chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình.

Trong vài năm gần đây các dự án nước sạch đã đưa nước đến từng nhà từng ngõ ngách trong thành phố, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan và tiếp tục khoan thêm các giếng mới ở những gia đình chưa có. Và đặc biệt ở những vùng ngoại thành thì gần như vẫn còn rất nhiều, ở nông thôn thì sử dụng giếng đào tuy nhiên giếng đào ở đây cũng khá sâu với độ sâu thường > 10met.


Vì vậy khi lắp đặt các sản phẩm bơm giếng khoan cần chú ý các yếu tố kỹ thuật sau để đảm bảo phát huy hết công năng của máy bơm nước giúp máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhiên liệu khi bơm nước.

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của con người ngày càng gia tăng, tuy nhiên tại các công trường khai thác xây dựng hay vùng miền núi thì việc dùng giếng khoan vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Ưu điểm của nó là dễ lấy nước ngầm, tiết kiệm diện tích và chi phí...Và để lấy được nước ở giếng khoan người ta phải dùng đến các dòng máy bơm nước giếng khoan.

Thực tế dòng máy bơm chìm giếng khoan MASTRA phổ biến là bơm đặt cạn và bơm thả chìm.

Chính vì vậy mà máy bơm nước giếng khoan gia đình hoặc bơm hỏa tiễn đặt chìm theo chiều thẳng đứng hay nằm ngang đều được, chỉ cần đặt bơm ngập trong nước mới có thể tiêu dùng được hiệu quả. Cùng lúc nguyên liệu cấu tạo của bơm đạt chất lượng cao, độ bền và tuổi thọ lâu, dù tiêu dùng ngâm lâu dưới nước thì bơm vẫn có thể hoạt động thấp.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0822 533 891
Website: maybomgiengkhoan.net
Email: sale24.thuanhiepthanh@gmail.com

Tìm hiểu thêm về máy bơm chìm giếng khoan PENTAX

View more random threads: