Sau lúc bạn đã có một mẫu máy bơm nước ly tâm thì công việc trước hết và là công việc rất quan trọng mà chúng ta cần phải đặc biệt để ý, đó là việc lắp đặt máy bơm nước. Lắp đặt máy bơm vào cho nó vận hành được là chuyện không khó, tuy nhiên lắp đặt như thế nào để máy bơm nước hoạt động một cách hiệu quả, đó mới là chuyện chúng ta cần để ý.

Sau đa dạng năm khiến cho việc trong nghề, cùng mang vốn tri thức của mình, chúng tôi xin tổng hợp lại những chi tiết lắp đặt máy bơm nước sao cho hiệu quả như sau:

Lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng phải chăng. Nên lắp vững chắc, giảm thiểu máy bị rung khi chuyển động.Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. rẻ nhất tuyến đường kính ống vào phải đúng các con phố kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.

một số dòng máy phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự hướng dẫn của máy.
Rup pê của bơm phải đặt cách thức đáy và thành hồ, nên sở hữu lưới lọc tránh rác rưởi khiến cho nghẹt - hỏng máy.

Lắp các con phố ống ra tốt nhất phải đúng các con phố kính của máy bơm, tránh khiến gấp khúc, ko dẫn các con phố ống ra quanh quéo làm cho mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để nhân thể việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.

những tuyến đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều với thể khiến hại cho máy khi vận hành.

Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp 1 cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng mang công suất tải của máy và máy nối đất tốt.

Để với 1 nguồn nước mạnh và liên tiếp và kéo dài thời gian sử dụng của bơm, bạn cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường tiêu dùng mẫu 34 mm, và đầu ra sở hữu trục đường kính 27 mm.

Đối với giếng sâu không quá chín mét, trong con đường ống nước yếu hay không tự chảy được và bơm lên những bể trên cao: tiêu dùng những mẫu máy bơm hút chân không, đẩy cao tầng. Tuỳ từng độ cao của nhà mình, bạn sở hữu thể chọn lựa tậu cho mình 1 mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, đạt được kết quả cao nhất sao cho độ cao của cột áp thích hợp sở hữu công suất của máy, giảm thiểu phí phạm hoặc quá tải khi bằng máy bơm.

một số gợi ý dùng cho nhà riêng:

Đối sở hữu nhà 1-2 tầng nên tiêu dùng những chiếc máy sở hữu công suất 125w.
Đối mang nhà 2- 3 tầng nên sử dụng những chiếc máy mang công suất 200w.
Đối với nhà 3-4-5 tầng nên sử dụng các chiếc máy mang công suất 250w.

sử dụng máy bơm tự động nâng cao áp: thích hợp cho những gia đình với nhu cầu dùng mà ko có bể cất nước trên trên cao, hoặc độ cao không đủ để tạo ra áp suất. Máy sẽ tự động hút nước trong bể, con đường ống, bơm trực tiếp vào thiết bị. Tuỳ từng nhu cầu thực tiễn cần dùng đa dạng hay ít mà chọn lựa công suất cho thích hợp. có các toà nhà của cá nhân hay,tập thể, nhất là những khách sạn còn cần tiêu dùng một cái máy tăng áp cho tầng trên cùng của toà nhà khi gặp áp lực yếu.

Đối với giếng sâu dùng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi tiêu dùng và lắp thêm 1 van 1 chiều vào con đường ống đẩy. ví như ko có nước, máy sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cho cháy động cơ kéo máy bơm.

Nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát với thể dẫn đến khiến cho kẹt cánh bơm.
khi bơm trong khoảng nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van 1 chiều như chiếc bơm giếng sâu. nếu không mang nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và khiến nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

Nên lắp thêm 1 bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định sức ép nước trong nhà và phòng khi húi nước.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : Bơm nước ly tâm trục ngang DAB

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site đại lý bán máy bơm nước, : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292