Bên cạnh mong muốn làm đẹp càng ngày càng nhiều của nữ giới, "Nhất dáng nhì da" - làn da luôn là 1 trong các tiêu chuẩn hàng đầu nhằm quan điểm về vẻ đẹp của 1 người phái đẹp, với nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cường đó thì nhu cầu về các trung tâm, Salon Spa Chăm Sóc Da sẽ rất cao, việc chọn nghề học chăm sóc da luôn là lựa chọn không bao giờ là lỗi thời, với lượng khách hàng dồi dào và ngày càng phát triển thì thu nhập từ nghề spa chăm sóc da cũng tăng dần từ mức khá tới vô cùng cao. Vậy để tham gia vào ngành chăm sóc da màu mở này chúng ta cần phải hoc cham soc da o dau tphcm?
Song hành với những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực spa, nghề chăm sóc da vốn là lĩnh vực đòi hỏi các tỉ mỉ, tận tâm và sự nhạy bén. Thế nhưng không hề ở đâu việc học chăm sóc da cũng được thực hiện bài bản và chuyên sâu.

Hoc cham soc da chuyen nghiep TPHCM đem lại cho học viên tất cả những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về da và cách chăm sóc. cách thức hợp lại chăm sóc da căn bản với những mẫu thiết bị thẩm mỹ chuyên sâu, tối tân. Với một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, đội ngủ giáo viên chăm sóc da chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo. Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh xứng đáng là địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín nhất mà bạn cần phải theo học nghề chăm sóc da ở Sài Gòn. Đây cũng là cơ hội với mục đích bạn đạt được nghề nghiệp có thu nhập như mong muốn và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh quy nạp đầy đủ và chuyên nghiệp những kiến thức về da và chăm sóc da với mục đích bạn có thể tự tin làm việc như một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp ở các Salon, Spa. Hơn thế nữa, với các người học có ước muốn mở Salon, Spa sẽ được chính trung tâm thẫm mỹ Hoàng Anh chỉ ra và giúp đỡ tận tình để học viên có thể mở 1 Salon, Spa chuyên sâu và tiên tiến nhất.

Hoc phi hoc cham soc da TPHCM.

Các khóa học có mức tham khảo như sau:

Chăm sóc da mặt: 2.000.000 VNĐ

Chăm sóc da body: 2.000.000 VNĐ

Massage chân thư giản: 2.000.000 VNĐ

Waxing: 1.000.000 VNĐ

Tắm nuôi dưỡng + tắm trắng: 2.000.000 VNĐ

Phân biệt mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản: 2.000.000 VNĐ

Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản: 3.000.000 VNĐ

Bắn nốt ruồi, mụn thịt mụn cóc bằn đốt điện: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ Ion hóa: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng sóng cao tần RF: 3.000.000 VNĐ

Đồng thời trung tâm còn có những đợt khuyến mãi tùy vào từng thời điểm khác hẳn.

Khi nào các bạn có nhu cầu học chăm sóc da hay những thắc mắc khác về làm đẹp hãy gọi 0909.055.678 hay là đến 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM. với mục đích được phản hồi và chỉ dẫn cụ thể hơn.