Điểm đi chơi quanh trung tâm Hà Nội
Mai Châu
Cảnh sắc Mai Châu là điểm có nét đẹp như là bức tranh vẽ xung quanh là những dãy núi kì vĩ, cánh đồng lúa tươii xanh. Rất nhiều người thường chọn đi du lịch thung lũng Mai Châu là đạp xe dạo xung quanh làng. Nếu đi với đoàn thì đi xe đạp có trong lịch trình, còn nếu tự túc thì hành khách có thể thuê xe đap tại các nhà gần.
Đi xe đạp dạo quanh khu làng, bạn có thể ngắm được khung cảnh yên bình, tham quan khu làng nghề cũng như mua sắm các sản phẩm mỹ nghệ ở đây chẳng hạn như áo, túi dệt thổ cẩm, khăn quàng cổ…
Đào Thung Khe (Đèo đá trắng), Bản Lác cũng như bản Poom Coọng, Hang Mỏ Luông ,Hang Chiều... Là những danh thắng du lịch ko thể bỏ qua ... .
Đọc thêm 12 địa điểm du lịch gần Hà Nội không thể bỏ qua dịp cuối tuần
Thung Nai
Địa điểm du lịch tuyệt đẹp, thú vị ở Hòa Bình tiếp đến mà mình muốn chia sẻ cho mọi người đó chính là Thung Nai. Nếu như tính quãng đường từ trung tâm Hà Nội đến Thung Nai thì khoảng chừng 120 km, mất chừng 2 – 3 tiếng đi xe máy. Nơi đây có nét đẹp của hồ nước xanh ngắt, suối Trạch mát lạnh, hòn đảo cối xay gió và động Thác Bờ làm say mê lòng khách du lịch. Tới Thung Nai du khách cũng nên nhớ tận hưởng những món ăn đặc sản thí dụ như cá Sông Đà nướng, lợn quay, gà nướng và nếu như có qua đêm thì nên sắm trước cho bản thân các chiếc áo khoác lạnh bởi mức nhiệt ở Thung Nai ban đêm không giống như ở dưới xuôi.
Hàm Lơn
Hơn nữa cùng những người ưa thích các hoạt động thể thao ở ngoài trời, núi Hàm Lợn trở thành một điểm chỉ nằm cách thủ đô khoảng 40 cây số, các bạn có thể cắm trại tại suối Bàu hoặc leo lên trên đỉnh Độc Tôn ngắm nghía trọn vẹn Sóc Sơn.
Đến núi Hàm Lợn đừng quên ghé qua Cẩm nang du lịch núi Hàm Lơn vào dịp cuối tuần
Vào buổi tối các bạn có thể dựng lều ở cạnh hồ, tại đây có đem lại dịch vụ cho thuê trại cũng như củi khô cùng giá cả tương đối rẻ. Ngắm nhìndưới trời rực rỡ sao cũng như làm tiệc nướng với bạn bè, chuyện trò hát ca. Sáng ngày sau, đón tiếp các bạn sẽ là cảnh “thần tiên” khi sương phủ mờ mờ trên mặt hồ
Nếu như các bạn muốn du lịch thêm tại những điểm du lịch gần Hà Nội, đừng quên đó đọc những thông tin du lịch này nhé