Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Du hoc Singapore chuong trinh Thac si tai truong Dimensions

Trong thời điểm nay ngày càng nhiều các bạn học sinh sinh viên hay các những người có kinh nghiệm quản lý muốn sở hữu được tấm bằng Thạc sĩ chuẩn quốc tế với mục đích muốn trau dồi kỹ năng , tiếp thu kiến thức mới, nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc tạo ra bước ngoặc trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Chọn du học thạc sĩ Singapore sẽ giúp bạn thể bắt kịp xu thế phát triển và có nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Và bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về Du học học Singapore chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions cho các bạn tham khảo.

Tổng hợp thông tin về trường

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapoređược thành lập 1980 tính đến nay trường sở hữu được 3 campus hiện đại nằm ngay trung tâm của Đảo quốc sư tử. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng campus và hay lượng các em sinh viêntuyển sinh vào mà còn qua chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mà trường đã và đang mang lại cho học viên.

Chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore

Dimensions là một trong những trường đang không ngừng phát triển về chất lượng đào tạo và quy mô giảng dạy các chương trình MBA đa dạng theo từng lĩnh vực, tạo điều kiện cho học viên theo đuổi chuyên sâu về ngành học yêu thích của mình, dễ dàng tiếp cận với thị trường lao động sau khi nhận bằng. Ngoài ra, học viên đăng ký chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore sẽ được nhận bằng thạc sĩ giá trị từ ĐH Cardiff Metropolitan , Anh quốc.

Các chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore – nhận bằng của ĐH Cardiff Metropolitan, Anh quốc.
Cardiff Metropolitan của Vương quốc Anh – một trong những cường quốc về giáo dục trên thế giới. Với mục đích đào tạo chuyên sâu cho các sinh viên , chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Dimensions Singapore được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành đều tập trung vào nghiên cứu kĩ lưỡng về từng lĩnh vực nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự, quản lý chuyên môn của Singapore cũng như toàn khu vực Đông Nam Á, gồm có:

MBA – Kinh doanh

MBA – Tài chính

MBA – Marketing

MBA – Quản trị nhân sự

MBA – Quản lý dự án

MBA- Phát triển sản phẩm

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học học Singapore chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions”

Yêu cầu đầu vào và học phí của các chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore:

Ít nhất 21 tuổi.

Có bằng đại học, không nhất thiết phải đúng chuyên ngành kinh doanh.

Không yêu cầu kinh nghiệm

Có IELTS 6.0 / đậu bài test tiếng Anh của trường hoặc học khóa Chứng chỉ Tiếng Anh Học thuật cấp 6 tại trường Dimensions Singapore.

Thời gian học: 12 tháng

Kỳ khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore

Sau khi hoàn tất xong bạn có thể làm việc trong những lĩnh vực sau:

Quản trị kinh doanh

Quản trị nhân sự

Marketing, Tài chính

Kinh doanh và Thương mại Quốc tế

Chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore

Các lưu ý khi học chương trình MBA tại trường Dimensions Singapore dành cho sinh viên quốc tế:

Để đủ tiêu chuẩn dự thi và nhận bằng thạc sĩ từ ĐH Cardiff Metropolitan – Vương quốc Anh, các bạn học sinh sinh viên cần quan tâm những vấn đề sau:

+ các em sinh viên quốc tế phải đạt được tỷ lệ lên lớp ít nhất 90% (Yêu cầu của ICA).

+ không được vắng mặt hơn 7 ngày liên tục mà không có lý do chính đáng (Yêu cầu của ICA).

+ Học viên không được yêu cầu có ICA’s student’s pass phải đạt tỷ lệ lên lớp ít nhất 80%. Trường chỉ chấp nhận chứng chỉ y tế làm bằng chứng cho việc vắng mặt. Bất kỳ tài liệu nào khác chỉ được chấp nhận trên từng trường hợp cụ thể và phải có chấp nhận của ICA.

+ Trong tuần đầu tiên, trường Dimensions Singapore sẽ có một buổi trợ giúp để giới thiệu ngắn gọn cho các bạn học sinh sinh viênvề các hoạt động, thời gian biểu, cách phân loại đánh giá, ngày thi, địa điểm thi và nhiều vấn đề khác liên quan đến học thuật.

+ Trường Dimensions Singapore có quyền hủy bỏ một lớp học/một kỳ nhập học nếu số lượng học viên tối thiểu tham gia chương trình đó ít hơn 10. Trong trường hợp này, các bạn sinh viên có thể ghi danh lại lần sau hoặc rút khỏi khóa học và được hoàn tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensioins

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học học Singapore chương trình thạc sĩ tại trường Dimensions” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI