Maxmobile xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S Plus vẫn còn là khá mới do, các sẩn phẩm iPhone 6S Plus ra mắt chưa được bao lâu. bên cạnh đó khách hoàn toàn đừng lo lắng khi kính chiếc smartphone của chính mình hư hỏng, hãy đến ngay với Maxmobile để được khắc phục một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.Thay cảm ứng iphone 6S chính hãng tại Maxmobile

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S Plus giá rẻ tại Hà Nội

– Trong số những dịch vụ về iPhone, Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus luôn là một dịch vụ rộng rãi, bởi kính iPhone rất mỏng mà lại không đi liền với màn hiện thị nền thường xảy các trương hợp nứt, vỡ. Ở sản phẩm 6S Plus Apple đã cải thiện đáng kể màn hiện thị cũng như vỏ không còn mềm yếu như phiên bản iPhone 6 Plus trước đó những cũng không thể tránh được các lỗi.

– Với mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành với hiệu quả nổi bật nhất, không bị hư hại quá nhiều trong khuôn khổ cho phép, nếu như khách hàng không thu nhận có thể đổi mặt kính cảm ứng zin chúng tôi hoàn toàn không tính phí cho người dùng. Thời gian thay mất 1 giờ đồng hồ, ngoài ra quý khách có thể gửi chiếc điện thoại thông minh trực tiếp tại cửa hàng do số lượng khách đông sẽ phải xếp hàng chờ.

– khách luôn hỗ trợ là nên thay mặt kính iPhone 6S Plus ở đâu tốt và hiệu quả nhất, mách bạn hãy đến Maxmobile khách hàng sẽ được kĩ thuật viên tại trung tâm test một cách miễn phí lỗi mặt kính và giải đáp một cách miễn phí. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ mở máy check, xác định giúp bạn lỗi chính xác kính và tư vấn phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Những dấu hiệu cần thay kính cảm ứng iPhone 6S Plus

ngày nay thường có 3 dấu hiệu hay xảy ra nhất Các bạn nên biết để tự chuẩn đoán lỗi cho sảm phẩm của chính mình ,dưới đây là các dấu hiệu hư hỏng.
  • Dấu hiệu 1: cảm ứng bị vỡ, màn hiện thị iPhone 6S Plus vẫn hiển thị rõ nét và bình thường, cảm ứng không có dấu hiệu bị lỗi . Để chiếc điện thoại trở lại như mới, quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus uy tín của chúng tôi.
  • Dấu hiệu 2: kính bị vỡ. mặt kính cảm ứng loan liệt, thao tác chạm bấm không còn nhạy bén. bây giờ muốn chiếc Smartphone lấy lại được trạng thái như ban đầu bạn nên thay mặt kính iPhone 6S Plus
  • Dấu hiệu 3: điện thoại bị rơi va đập mạnh làm cho màn hiện thị và cảm ứng iPhone 6S Plus đều không sử dụng. màn hiện thị không hiển thị hoặc hiển thị hoặc ảnh mờ nhạt có vết sọc màu, mặt kính có điểm chết màn hiện thị hoạt động không hoạt động tốt. Đây là tình trạng hư hỏng nặng nhất trên màn hiện thị cần thay màn hình nguyên bộ với chi phí cao.mặt kính cảm ứng trước và sau khi thay tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Tại MaxMobile thực hiện quy trình thay mới và sửa chữa cho siêu phẩm với các bước thực hiện chuyên dụng như sau:

Bước 1: khách hàng bàn giao máy, nhân viên tiến hành check sơ bộ theo những thông tin mà quý khách hàng cung cấp. Đưa ra đánh giá tổng quan về dịch vụ khắc phục.

Bước 2: Nhân viên tiến hành check dựa theo những đánh giá tổng quan, sử dụng các thiết bị hiện đại. Đưa ra dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus cải thiện nhất cho khách.

Bước 3: khách hàng đồng ý cầm nắm dịch vụ thay cảm ứng iPhone tại cơ sở, nhân viên kỹ thuật bắt đầu quá trình thay thế.

Bước 4: Quá trình thay kính iPhone được diễn ra trong khu vực kỹ thuật. khách hàng có thể trực tiếp theo dõi trực tiếp quá trình thay thế của nhân viên chúng tôi.

Bước 5: khách hàng tiếp nhận lại máy, check chất lượng dịch vụ thay mà địa chỉ cho biết

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách .quý khách thanh toán kết thúc dịch vụ sửa chữa.

==>>>Xem thêm dịch vụ thay mặt kiếng diện thoại tại Maxmobile

Với những giá trị mà trung tâm chúng tôi đem đến cho quý khách của mình, Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào Maxmobile.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với cơ sở Maxmobile.