Mi 7 sẽ là mẫu flagship tiếp theo của nhà thiết kế Trung Quốc trong năm sau với nhiều thay đổi đối với chiếc Mi 6.

Đây là mọi thông tin lộ diện mới nhất về Xiaomi Mi 7 do trang tin GSMArena hay Phone Arena tổng hợp, mời quý vị đọc theo dõi.sản xuất

Thành viên tiếp theo trong dòng Mi sẽ có kích thước viền màn hình siêu mỏng, không kinh ngạc bởi Xiaomi từng có kinh nghiệm trước đó cùng Mi MIX hay Mi MIX 2.

sản xuất của Mi MIX được review khá cao, nhưng sự đổi mới địa điểm đặt camera trước được đặt ở góc dưới phía bên phải bị cho là khó cầm nắm. Nguồn tin cho biết Mi 7 còn có sạc nhanh không dây vì vậy mặt lưng vẫn giữ chất liệu cảm ứng như Mi 6.

màn hình hoặc bảo mật sinh trắc học

màn hình trên Mi 7 cũng sẽ có nhiều đổi mới với tấm nền tảng AMOLED 6 inch do Samsung sản xuất, tỉ lệ 18:9 so với tấm nền IPS 5.15 inch Full HD 16:9 trên Mi 6. Trước đó nhiều nguồn tin cho biết Xiaomi (Trung Quốc) và Samsung đã ký hợp đồng cung cấp tấm nền tảng OLED hồi tháng 7.

Nếu tin đồn trên là chính xác, nhiều khả năng cảm biến vân tay trên Mi 7 sẽ được dời ra mặt sau. Giới thạo tin còn nói rằng công ty Trung Quốc đang quan tâm đến công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D như trên iPhone X hoặc sẽ cố gắng áp dụng nó lên các siêu phẩm tiếp theo trong tương lai, bên cạnh đó đó không phải là Mi 7.

cấu hình hay máy ảnh

Xiaomi Mi 7 dự kiến cầm nắm vi xử lý Snapdragon 845 sắp xuất hiện của Qualcomm. Con chip mạnh mẽ kết hợp với RAM 6GB sẽ mang lại cấu hình cao, tuy vậy pin trên Mi 7 vẫn giữ mức 3.350 mAh như Mi 6.Điểm chú ý tiếp theo nằm ở camera. máy xiaomi mi7 giá bao nhiêu được cho là có máy ảnh kép 16MP với (ít nhất) 1 cảm biến có khẩu độ f/Thứ nhất.7.

mức giá phân phối và ngày ra mắt

Dự kiến Mi 7 sẽ phân phối ra tại Trung Quốc cùng chi phí 2.699 nhân dân tệ (9,3 triệu đồng). Nguồn tin không nói gì về ngày ra mắt, theo truyền thống ra flagship của Xiaomi (Trung Quốc) thường xuất hiện vào quý Thứ nhất hay đầu quý 2 vì thế có khả năng Mi 7 sẽ ra mắt vào tháng 3 hay tháng 4 năm sau