Thể trạng và sự an toàn cho trẻ nhỏ là những mối quan tâm hàng đầu của toàn bộ bậc cha mẹ. Việc cho con trẻ sống trong 1 môi trường trong lành, sạch khuẩn sẽ giúp bé tăng trưởng mọi mặt về cả thể lực và trí não. Lẽ ra, máy lọc không khí sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ là biện pháp an toàn để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.Máy lọc không khí thiết yếu cho sự lớn mạnh của trẻ sơ sinh

Một số công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng không khí bên trong nhà thường chứa nồng độ cao hơn một vài hóa chất nguy hại hơn không khí ở bên ngoài. Nồng độ hóa chất cao bên trong nhà có nguồn gốc từ những sản phẩm lọc sạch, người hút thuốc, lông thú cưng rụng và một số hóa chất không khí như VOCs và không khí ở bên trong nhà, đồ sử dụng.
Trẻ nhỏ hít thở không khí nhiều hơn 50% trên mỗi đơn vị so vớ người lớn. Ấy là nguyên nhân vì sao việc hạn chế hóa chất và độc tố ở trong nhà là rất quan trọng. Có không khí sạch ở nhà nhà, những dấu hiệu thông thường gây ra bởi chất ô nhiễm: như mắt ngứa, nhức đầu, đau họng và chóng mặt có thể cải thiện.
Kèm theo đó, bạn có thể được thực hiện để ngăn chặn ô nhiễm không khí trong nhà và giảm sự cần thiết cho một máy lọc không khí trong phòng của con trẻ .
Lọc sạch thuốc lá
Hút sạch bụi bẩn, nấm mốc, và tương đối nhiều thiết bị khác mà các bạn nhặt được từ việc đi loanh quanh của mình trên khu phố.
Sử dụng các nguyên liệu "tự nhiên" thay vì một số hóa chất cực kỳ độc để lọc sạch nhà của bạn như giấm, bakingsoda, nước chanh.
Cây ko chỉ tạo diểm nhấn cho một chiếc bàn hay không gian, mà còn thanh lọc ko khí của chất độc và cung cấp oxy nhờ những loại cây xanh như: cây cọ lá tre, cây lan ý, cây trầu bà…
Trang bị 1 chiếc máy lọc không khí trong nhà, đặc biệt là một loại máy lọc có sử dụng màng lọc Hepa và màng lọc than hoạt tính, nổi bật là Panasonic F-PXL45A , sẽ lọc và một số hạt ko khí và một số hóa chất có thể đem lại không khí trong lành cho trẻ nhỏ. Vì phổi trẻ nhỏ vẫn đang phát triển, điều quan trọng là có ko khí sạch sẽ nhất có thể. Với tính năng vận hành êm ái với độ ồn cực thấp sẽ ko làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.
Ngoài ra bạn có thể tham thảo về một vài loại máy lọc không khí đạt hiệu quả cao cho trẻ nhỏ như:Máy lọc không khí AP-1008CH,coway AD-1516A, Honeywell HAC30M1301G...