Điện Biên chính là một bên trong những mảnh đất ghi lại dấu ấn chiến côngchiến tích lịch sử chói lọi của dân tộc. khám phá các kinh nghiệm du lịch Tỉnh Điện Biên sau đây, du khách sắp ko những được ngắm nghía vẻ đẹp hữu tình của tự nhiên địa điểm này mà còn như là được sống bên trong thời kì tràn đầy khí thế đó.
khach san dien bien gia re
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ
Toạ lạc trong hệ thống khách sạn Mường Thanh cao cấp trải đều khắp cả các tỉnh thành cả thảy VN, hotel Mường Thanh Điện Biên luôn được lòng du khách do trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc và thái độ phục vụ ôn hoà của nhân viên khách sạn.
Phadin hotel Quân khu 2
Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ đến một vài điểm đến du lịch quanh đó bởi điểm này nằm trên thành phố. Đặc biệt, để du khách có những chuyến hành trình khám phá những nơi đi du lịch Điện Biên xa khác, Phadin vẫn còn cung cấp dịch vụ chăm sóc dành cho mướn xe máy, ô tô.
Các địa điểm lừng danh nhất thiết cần ghé thăm khi đi du lịch tỉnh Điện Biên

Đồng Mường Thanh
Tỉnh Điện Biên vụ lúa (tầm khoảng từ tháng 8 tới hết tháng 9) chính là khoảnh khắc đẹp nhất trên Cánh đồng Mường Thanh Điện Biên. Đồng ruộng Mường Thanh ko chỉ mang đến giá trị kinh tế mà vẫn còn mang tới cho Điện Biên một góc hình mới mẻ, 1 nét lôi cuốn riêng biệt: những đồng lúa chín vàng ruộm trải theo dòng sông Nậm Rốm Điện Biên.
Đèo Pha Đin tỉnh Điện Biên
đèo Pha Đin Điện Biên là một bên trong tứ đại con đèo của vùng Tây Bắc, lừng danh cùng những chặng đường nguy hiểm song tuyệt đẹp tới mê hồn lại từng chính là địa điểm bị bom oanh tạc ác liệt trong suốt thời kỳ kháng chiến mà ít người nhận thấy.
Có vị trí giữa hai tỉnh đó là tỉnh Điện Biên và Sơn La, Pha Đin hiện ra thông qua ống kính người chụp chẳng khác nào nhịp cầu nối liền 2 bờ.
Các bạn có thể kết hợp đi du lịch với những điểm đến quanh tỉnh Điện Biên ví dụ Lào Cai, Lai Châu,... Hãy book phòng Khách sạn ở Lai Châu giá rẻ để trải nghiệm nhiều hơn nữa danh lam thắng cảnh của dân tộc nhé.
Hy vọng cùng các kinh nghiệm mà Vntrip vn sẻ chia về tất cả thông tin cụ thể nhất về du lịch Điện Biên đây bạn sẽ có rất nhiều giây lát thực quyến rũ.