Đối thủ “đáng gờm” của Ford Ecosport về Việt Nam, giá 725 triệu đồng

Trong lô xe đầu tiên nhập về Việt Nam trong năm 2018, Volkswagen đã bất ngờ đưa về mẫu Cross Polo và dự kiến sẽ sớm bán xe trong thời gian tới. Mẫu xe đô thị toàn bộ mới này sẽ tranh giành cùng Ford EcoSport. Volkswagen vừa chính trực đưa về cảng tại TP.HCM lô xe đầu tiên trong năm 2018. Lô xe này riêng gồm 2 kiểu dáng là Beetle Dune và Cross Polo là hình thức gầm cao dòng sedan Polo và đầu tiên tiên được bán tại Việt Nam.
So với hình thức sedan, Cross Polo giữ lại đa số đặc thù thiết kế. Điểm khác xa chính là nền sàn xe được nâng cao theo phpng cách crossover đô thị. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu viền hốc bánh và ốp hông màu đen nổi bật với tên hình thức “CROSS POLO”, vành xe kiến thiết đa chấu 16 inch kiểu Portago, lưới tản mác mạ crôm, đèn hậu LED và giá để đồ trên nóc. Ngoài ra, xe còn được tạo thêm điểm nhấn với kiến thiết lưới tản mác theo chuẩn chung khí động học với cách thức thể dục thể dục kết hợp giữa thanh sợi cacbon và thanh ốp plastic cùng với gương kính sau chỉnh điện, gập điện.
Bên trong xe, Volkswagen Cross Polo được chú trọng với đa số trang thiết bị tiện ích. Nổi bật là Hệ thống thông tin hưởng thụ với màn hình hiển thị 6.5 inch, đoàn kết AUX, USB, SD-card, App-connect Auto Android và Apple Carplay. Hệ thống yên ổn đáng lưu tâm có khả năng giám sát cự ly đậu xe (PDC) kết hợp với có phương pháp camera de/ lùi. Cùng với đó là đa số khả năng yên ổn khác theo chuẩn chung Đức. Ở khả năng vận hành, Volkswagen Cross Polo dùng làm máy 1.6 lít I4 – MPI phun nguồn xăng đa điểm, sản sinh kèm theo 105 mã lực. Đông cơ này Automatic cùng hộp thông tin 6 cấp.Theo thông tin từ Volkswagen Việt Nam, hình thức Cross Polo sẽ có đầu tiên 725 triệu đồng. Ngoài Cross Polo, trong lô xe đầu tiên được Volkswagen Việt Nam đưa về cảng còn có mẫu Beetle Dune với màu nâu socola mới. Được biết, kiểu dáng này cũng được bán ra trong thời gian tới với giá 1,469 tỷ đồng.