Có rất nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay nhưng đáng chú ý nhất là chiếc máy đánh bóng sàn. Nó có tác dụng đánh bóng và vệ sinh bề mặt sàn một cách chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, để việc vệ sinh được hiệu quả thì chúng ta cần một loại hóa chất chuyên nghiệp nữa. Vậy dùng hóa chất làm sao để công việc được hiệu quả và an toàn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm.

Ngoài dụng cụ máy đánh bóng sàn, bạn có thể tham khảo thêm về máy mài sàn bê tông cũng có những chức năng chuyên nghiệp tương đương. Trở lại vấn đề, không phải người mua nào cũng biết cách dùng hóa chất đánh bóng sàn đúng cách và đôi khi còn dẫn đến một số sự cố không mong muốn. bởi thế, quý khách với thể tham khảo các thông tin được chia sẻ ngay sau đây để hạn chế được những sai lầm không đáng sở hữu trong quá trình chà bóng, bảo dưỡng nền nhà.

sử dụng hóa chất không đảm bảo
1 trong những sai lầm thường gặp nhất của người sử dụng hóa chất máy đánh bóng sàn công nghiệp chuyên dụng chính là sắm lựa hóa chất không đảm bảo chất lượng, khởi thủy xuất xứ ko rõ ràng. Thị trường Việt Nam là 1 trong những khu vực được đánh giá là thiếu minh bạch trong marketing hóa chất chà sàn vì sự trà trộn của nhiều mặt hàng fake, hàng nhái, làm các bạn dễ bị nhầm lẫn và sắm phải sản phẩm nhái. do đó, nếu không kỹ lưỡng hoặc ham phải chăng, bạn với thể chọn nhầm hóa chất chất lượng kém, dẫn đến hiệu quả xử lý sàn ko đạt như mong muốn, gây ảnh hưởng xấu tới độ bền của nền nhà hoặc thậm chí là đe dọa đến an toàn của người dùng vì những thành phần độc hại với trong chất tẩy rửa, đánh bóng sàn.
dùng sai chủng loại hóa chất
một sai lầm không ít người dùng máy đánh bóng sàn bê tông tốc độ cao mắc phải chính là dùng sai chủng loại hóa chất. đấy mang thể là bạn sắm nhầm chất tẩy rửa thay vì phủ bóng nền nhà, hoặc lựa tìm hóa chất đánh bóng sàn đá cho sàn bê tông,… Và dù bạn đã tìm đúng hóa chất có chất lượng đảm bảo nhưng lại ko có độ tương thích cao với chất liệu mặt sàn thì hiệu quả đánh bóng cũng ko được như kỳ vọng, thậm chí còn mang thể làm cho hư hại bề mặt nền nhà. bởi thế, quý khách cần đặc trưng cẩn trọng trong việc mua tìm hóa chất phục vụ công việc đánh bóng, bảo dưỡng sàn nhà.

sử dụng hóa chất máy đánh bóng sàn đá chuyên dụng sai cách
Mỗi 1 mẫu hóa chất đánh bóng sàn đá hay sàn bê tông, sàn gạch đều mang tỉ lệ pha trộn và hướng dẫn sử dụng khác nhau. Và giả dụ quý khách không nắm vững những thông tin này, dẫn tới việc dùng sai cách thì vững chắc sẽ ko đem lại hiệu quả bảo dưỡng sàn tốt, thậm chí sở hữu thể khiến cho mặt sàn bị hư hỏng trường hợp sử dụng hóa chất với nồng độ cao.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và sử dụng máy đánh bóng sàn giúp tiết kiệm điện

Những dụng cụ bảo hộ bị bỏ qua
Dù đông đảo các cái hóa chất đánh bóng sàn hiện tại đều không gây độc hại cho sức khỏe người dùng nhưng cũng ko vì thế mà bạn chủ quan không dùng những dụng cụ bảo hộ lao động. Theo đấy, để đảm bảo an toàn thì trước lúc sử dụng hóa chất cho máy chà sàn hay máy đánh bóng sàn công nghiệp, bạn đề nghị thứ phần lớn khẩu trang, găng tay, ủng cao su cũng như quần áo bảo hộ.