Bạn đang sở hữu một ngôi nhà, căn hộ với khu vườn bé xinh. Nhưng lại quá bận rộn với công việc bên ngoài và không có thời gian để dọn dẹp nó. Tuy nhiên bạn vẫn mong muốn có một không gian sống sạch sẽ, an toàn và tươi mới.

Ngôi nhà của bạn thường xuyên phải được bảo trì: các đường dây dẫn điện, ống nước, sân vườn, sơn nhà, các thiết bị nội thất,...Thế nhưng trên thị trường thường chỉ xuất hiện các trung tâm cung cấp các dịch vụ riêng lẻ. Gây lãng phí thời gian, tiền của và công sức ta tìm kiếm nhiều dịch vụ khác nhau.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói, cung cấp các dịch vụ dọn dẹp ngôi nhà của bạn từ A đến Z. Ngôi nhà sẽ được chăm sóc một cách toàn diện, an toàn.

Các dịch vụ mà dọn dẹp nhà cửa trọn gói mang đến

1. Dịch vụ dọn dẹp nhà và bảo dưỡng công trình

Bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm khi ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Một không gian sạch sẽ, an toàn và gọn gàng. Mọi không gian nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp,...sắp xếp lại đồ đạc, vệ sinh sạch sẽ từ trần nhà đến sàn nhà, tổng vệ sinh nội thất.

Duy tư mới ngôi nhà ( xử lý khăn rèm, thảm nhà, sơn mới ngôi nhà,...). Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong ngôi nhà sau một thời gian sử dụng. Nên thường xuyên bảo trì và sửa chữa nhằm kéo dài thời gian sử dụng của nó.

Tổng quan quy trình dọn dẹp như sau:

- Trần nhà: Tiến hành quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần. Sử dụng các dụng cụ cần thiết để vệ sinh như quạt trần, chổi,...

- Nội thất: Lau chùi, đánh bóng các đồ nội thất và kê lại gọn gàng.

- Thảm: Sử dụng máy giặt chuyên dụng để giặt sàn nhà. Với những loại sàn khác nhau thì sử dụng các phương pháp giặt và hóa chất khác nhau, để đảm bảo thảm không bị ảnh hưởng.

- Kính: Dùng khăn ẩm và hóa chất tẩy rửa đánh bóng.

- Nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng khách: Tổng vệ sinh từ trong ra ngoài, sắp xếp nội thất, xử lý các vết bẩn,...

- Cuối cùng là làm sạch không khí, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt ruồi,muỗi, sâu bọ bằng hóa chất không độc hại.

2. Dịch vụ chăm sóc cây xanh- sân vườn

Cung cấp các dịch vụ dọn dẹp sân vườn từ A đến Z, cắt tỉa, diệt côn trùng, bón phân và tưới nước theo chu kỳ để có hình thái và không gian xanh như bạn mong muốn đảm bảo cây được phát triển tốt nhất.

Quét dọn phong quang không gian ngôi nhà bạn đảm bảo những điều kiện tốt nhất, mang đến tính thẩm mỹ cho không gian mặt tiền của ngôi nhà.

3. Gia đình an tâm với dịch vụ bảo trì- sửa chữa M&E

Với dịch vụ này thì các công việc liên quan đến sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện nước trong nhà ở được dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói đảm bảo. Gia đình hoàn toàn yên tâm với toàn bộ hệ thống máy móc, điện nước của gia đình. Giúp gia đình tiết kiệm chi phí khi bảo trì và sửa chữa các loại thiết bị và máy móc.

Bạn cảm thấy rắc rối khi vấp phải một trong số các vấn đề trên đều phải gọi đến từng trung tâm cung cấp dịch vụ riêng. Khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trọn gói, tất cả các rắc rối đều được giải quyết triệt để và nhanh chóng, thường xuyên với thời gian nhanh chóng. Đảm bảo mang đến một không gian sống ấm cúng, an toàn và sạch sẽ cho gia đình của bạn.

Bài viết tham khảo từ nguồn: www.vesinhhuongthaoan.com