Bàn điểm trang là nguyên tố rất quan trọng với cuộc sống của phái nữ và thường được đặt trong bed room để đảm bảo sự riêng tư thiết yếu. Bên cạnh đó, khác với những dòng vi la đẹp, những căn nhà có phòng ngủ chật hẹp dưới 10m2 thì chúng ta chẳng thể bày trí 1 bộ bàn điểm trang trang trí diện tích lớn, vì thế chúng tôi xin giới thiệu những cái bàn trang điểm nhỏ gọn xinh xắn, đảm bảo “nhìn là mê”.


Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn điểm trang để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Bên cạnh đó việc bạn đặt dòng bàn trang điểm nhỏ gọn trong bed room không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn mang ý nghĩa trong phong thủy để lôi kéo vận may và hạn chế sự xung khắc với những đồ nội thất khác mà bạn đặt trong phòng ngủ.


Hầu hết các bàn điểm trang đều đi kèm với gương. Gương có tác dụng phản chiếu nên bạn ko nên đặt bàn trang điểm đối diện với cửa bed room. Bởi lúc mở cửa bước vào gian phòng, bạn rất dễ giật thột do hình ảnh của mình đề đạt trong gương. Vì thế khi kê bàn trang điểm, bạn cần chú ý tới hướng của gương.

Bên cạnh đó, bàn điểm trang có gương ko nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, hoặc chiếu vào đầu giường. Nằm ngủ mà đối diện với gương dễ khiến tâm thần căng thẳng và ý thức bất ổn, tác động đến chất lượng giấc ngủ. Người ngủ cũng dễ gặp ác mộng và hư nhược thần kinh.

Hướng kê bàn phấn xuất sắc nhất là cùng lúc với giường ngủ, như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và kết hợp. 1 Gợi ý khác là chị em có thể chọn mua dòng bàn điểm trang mà gương được thiết kế có hai tấm. Tình cờ sử dụng, có thể gấp gương lại. Như vậy ko khí trong bed room sẽ ôn hòa, thả phanh.


Giới thiệu các dòng bàn điểm trang nhỏ gọn bằng gỗ mộc mạc nhưng đầy cuốn hút

Hiện tại, người ta để ý phổ biến đến trị giá thẩm mỹ nên toàn bộ đồ dùng gia đình được sáng tạo phá cách, bỏ qua cách tạo hình và dùng truyền thống. Nhưng dù là 1 cái bàn điểm trang nhỏ gọn cũng cần có đủ tiêu chuẩn phải có phần nhiều gương và ngăn kéo.


Bàn trang điểm mà không có gương thì khó phát huy được tác dụng trọn vẹn của nó. Gương từ bàn trang điểm giống như đôi mắt, vậy nên giả dụ không có mắt, cũng không thể tích lũy được tiền của.


Hiện giờ có phổ thông loại nguyên liệu để thiết kế tạo nên các mẫu bàn trang điểm trong phòng ngủ giải quyết được nhu cầu về giá tiền, chất lượng, nhưng gỗ vẫn là cái vật liệu được ưa thích hơn cả và được sử dụng rất rộng rãi, chiếm một vị trí quan yếu không thể thay thế. Ví như có điều kiện, người ta vẫn thích làm đồ nội thất bằng gỗ thiên nhiên nhưng để giảm tầm giá thì gỗ ép lại là sự lựa chọn bậc nhất. Chúng tôi sẽ giúp Các bạn tuyển lựa những dòng bàn trang điểm nhỏ gọn bằng gỗ “cực yêu” phù hợp với ko gian phòng ngủ chung cư chật hẹp hoặc cho phòng ngủ bé gái.