Việc cập nhật lên iOS 12.1 cho điện thoại Apple iPhone 8/8 + Plus & iPhone X kèm theo tính năng mà bấy lâu 2018 khiến cho Apple gặp rối rắm. Scandal làm chậm điện thoại Apple iPhone để kéo dài tuổi thọ Sạc là một trong những vụ lùm xùm lớn trong lịch sử của Apple. Theo đấy, Apple khởi đầu (theo thông tin công khai) cho thêm tính năng kiểm soát giá trị trên điện thoại iPhone 6, điện thoại Apple iPhone 6S and iPhone SE khi các thiết bị di động̣ này cải tiến lên hệ điều hành iOS 11. căn nguyên Apple giới thiệu ra là để kiểm soát an ninh Pin & tương trợ giảm thiểu tình trạng máy bị tắt đột ngột trong thời kỳ sử dụng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tri.html


các lùm xùm về Pin làm cho người tiêu dùng hết sức tức giận cùng Apple.

không những thế người sử dụng lại vô cùng thịnh nộ lúc được thay Sạc mới Apple iPhone của họ mau lẹ hơn đáng nhắc, và dẫn tới Kết luận Apple cố tình làm chậm điện thoại iPhone để thúc đẩy họ sớm cải tiến lên iPhone mới nhằm thu sinh lãi một vài hơn. Kết quả là Apple đã and đang thực hành việc thay Pin Sạc ko tính tiền hoặc giá khuyến mại cho các người tiêu dùng từ điện thoại iPhone 6 trở đi cho đến hết tháng 12/2018.


điện thoại iPhone X và iPhone 8/8 + Plus là đối tượng tiếp theo của tính năng kìm hãm hiệu suất để bảo vệ Sạc Pin.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết pin LG G6 tại https://neton.vn/kinh-nghiem/danh-gia-pin-lg-g6-1.html

những tưởng vụ việc này đã trợ thì "đi vào dĩ vãng" nhưng mới đây, người dùng mà cụ thể là người dùng Apple iPhone 8, iPhone 8 Plus & điện thoại Apple iPhone X lại vô cùng thịnh nộ khi vật dụng của họ - cùng với việc cải thiện lên iOS 12.1 - cũng bị tích hợp chức năng kiểm soát giá trị mà Apple đã làm cùng những iPhone 7 trở về ngoái. Điều này có tức là lúc cải tiến lên iOS 12.1 thì mặc định iPhone sẽ bị chậm đi nhằm kiểm soát an ninh Pin Sạc (như cách Apple nói).


dù rằng vậy người sử dụng vẫn có khả năng thiết lập cấu hình chế độ thích hợp.


>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra blog của tôi để được hướng dẫn chụp màn hình Samsung E5 đơn giản nhất

tuy nhiên, trong mục tương trợ mà Apple đưa tới người tiêu dùng khi nâng cấp lên iOS 12.1 thì Apple cũng nêu rõ người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh hoặc tắt chức năng kiểm soát Pin Sạc trên điện thoại Apple iPhone để có đc chất lượng xử lý tốt nhất.