Các cách loại bỏ nếp nhăn ở áo gió nữ Quảng Châu
Hẳn là ai cũng rơi vào trường hợp khi mới mua về thì rất đẹp, nhưng chỉ sau mấy lần giặt giũ thì thấy áo xuất hiện số lượng lớn nếp nhăn. Sự không phẳng phiu khiến chị em chẳng còn ưa chuộng gì chiếc áo gió đa năng này nữa.

Nhưng nếu biết cách thì chiếc áo vẫn có thể trở về hình dáng xinh xắn đẽ ban đầu.

Sử dụng bàn là
Việc sử dụng nhiệt từ máy là để tái tạo lại bề mặt vải cũng giống như cách sử dụng dụng cụ là tóc để duỗi thẳng các sợi tóc.

Lưu ý: Việc sử dụng nhiệt tác động trực tiếp lên bề mặt vải là một lỗi lầm, thậm chí có khiến chiếc áo khoác gió của bạn cháy xém dễ dàng.

Để khắc phục lượng nhiệt quá nóng từ bàn là, nên sử dụng sự trợ giúp từ một chiếc khăn tắm. Đặt chiếc khăn lên trước áo rồi để bàn là ở chế độ nhiệt phải chăng nhất. Không nên ấn mạnh bàn là và ngừng bàn là giữa chừng nếu không muốn một vệt cháy xém xuất hiện trên áo.

Sử dụng máy sấy
Khi không có bàn là thì có thể thay thế bằng chiếc máy sấy tóc. Trước khi sấy nên vẩy một ít nước vào áo để chiếc áo đủ ẩm. Cách này tuy chính xác nhưng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả.

Sử dụng hơi nước nóng
lượng lớn gia đình không có thể bàn là hơi nước. có sử dụng ấm siêu tốc để khác, hơi nước nóng từ bình siêu tốc cũng giống như bàn là hơi nước.

Sử dụng hơi nóng từ nước nóng phòng tắm cũng là một cách để loại bỏ nếp nhăn. Xả nước nóng từ vòi hoa sen, sau đó đóng chặt cửa để hơi nước nóng không thoát ra ngoài. Cách này có thể lẽ sẽ gây lãng phí, vì thế hãy tận dụng hơi nước nóng này trong lúc đang tắm. Treo áo khoác gió gần gần lượng nhiệt và nước nhất có để áo có thể hấp thụ được hơi nước song vẫn phải đảm bảo chúng không bị ướt. Sẽ mất khoảng 15 phút để quần áo thực sự phẳng phiu trở lại và nếp gấp dần giãn ra.