Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống mang nhiều các khu tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Vincity Grand Park Q9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới phong cách thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi chủ đầu tư Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn website: www.canhovang.vn/