Phòng ngủ là ko gian quan yếu trong nhà ở. Đấy là nơi tây riêng, dành cho nghỉ ngơi nên đòi hỏi sự bài trí bề ngoài không gian phải đem đến cảm giác thả sức, rét mướt và dễ chịu. Trong ấy, việc lựa chọn màu sắc thích hợp sở hữu phòng ngủ là 1 điều không thể bỏ qua trong mẫu mã nội thất.

Màu xanh lá cây nhạt cho phòng ngủ

Đây là gam màu của sự tươi mát, đem lại cho bạn cảm thấy thanh thoát và dễ chịu hơn. Đó là lý do tại sao gam màu này là gam màu Đứng thứ ba trong việc giúp chúng ta ngủ phổ thông hơn. Những người ngủ trong những căn phòng màu xanh lá cây với giấc ngủ đêm kéo dài khoảng 7 tiếng rưỡi, và 22% trong số họ đề cập rằng họ thức dậy lúc bình minh có tâm cảnh lạc quan và hăng hái.

Màu bạc với không gian phòng ngủ

Phòng ngủ màu bạc dịu nhẹ cũng mang tác dụng tương tự có giấc ngủ như màu xanh lá cây, với thời gian ngủ làng nhàng của các chủ sở hữu là 7 tiếng rưỡi mỗi đêm. Màu sơn bạc trông giống như ánh trăng, làm não chúng ta nhận mặt rằng đã đến đêm và đến lúc cho cơ thể ngơi nghỉ và chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, một số người tham gia dò la còn đề cập rằng họ cảm thấy mang động lực tập thể dục trong các phòng ngủ màu bạc.


Xem thêm:


Trang trí phòng ngủ với gam màu Sapphire

Sapphire là màu của đá quý, là một màu xanh đẳng cấp đem lại sự tinh tế cho mọi không gian. Khái quát, màu sắc này được các chuyên gia Tìm hiểu là khiến cho dịu mát cho thân thể. Chính vì thế, những người thức dậy tại 1 phòng ngủ được tiêu dùng gam màu sapphire này thường có cảm giác rất hạnh phúc.

Gam màu vàng lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Trong 1 nghiên cứu mới đây nhất cho biết màu vàng chính là màu sắc được xếp thứ 2 trong các màu nên dùng cho phòng ngủ. Nó là màu sắc tạo được cảm giác vui vẻ và rét mướt. Nhưng tương tự màu đỏ đây là màu được khuyến cáo là nên tiêu dùng vừa phải hoặc với sắc thái nhẹ nhõm hơn để tạo được sự thư giãn.

ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc đối mang nội thất phòng ngủ cần lưu ý dành đầu tiên các màu: màu trung tính, màu ấm (không phải màu nóng), màu của đất. Các màu này được sử dụng trong trang trí, sơn trên tường, nai lưng và thậm chí là đồ nội thất phòng ngủ. Nên giảm thiểu các màu sáng, màu hot vì nó cản trở bạn đi vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, những màu nhu yếu sự phù hợp tương đồng của những đồ nội thất với nhau.