Bạn đang tìm kiếm các dòng máy rửa xe gia đình giá rẻ ? Các loại máy rửa xe giá rẻ là những loại nào? Một số gợi ý dành cho bạn để các bạn có thể thao khảo xem đâu mới thật sự là chiếc máy rửa xe phù hợp với nhà của bạn và đâu mới là chiếc máy phù hợp với tiệm hay garage của bạn.
Máy rửa xe gia đình
Còn được gọi là máy rửa xe mini giá rẻ, đây là mẫu máy mang kích thước cực kỳ nhỏ gọn, phổ biến chiếc chỉ đề nghị 1 tay là có thể đi lại được rồi. Những chiếc máy rửa xe đa năng đang chiếm được phần lớn cảm tình tử mọi người, ai cũng cố gắng để tìm cho mình một chiếc máy đa năng để có thể làm được nhiều việc hơn. Đa phần những loại máy rửa xe gia đình giá rẻ vẫn có lực nước mạnh, đủ sức đánh bay phổ biến chiếc vết bẩn, rong rêu mà không tốn phổ biến thời gian. Tuy nhiên loại máy này ko thể sử dụng liên tục có tần suất lớn được cho phải nó thường được sử dụng cho mục đích rửa xe ô tô, xe máy cá nhân, hay lâu lâu xịt rửa sân vườn, lối đi.
bắt buộc chọn máy rửa xe mini dòng nào?
Máy phun rửa mini Lutian
kế bên dòng máy cao áp, Lutian cũng mang các sản phẩm ở thị trường máy rửa xe mini gia đình có chất lượng và áp lực không thua sút gì đàn anh của mình. Tiêu biểu trong đấy là sản phẩm máy rửa xe gia đình Lutian LT-16MD.
Thông tin máy cao áp gia đình LT-16MD
Áp lực khiến cho việc: 120Bar/1750PIS
Công suất một.8Kw
Điện áp: 220V/1pha
Lưu lượng : 8.2 Lít/phút
Ống cao áp 10M/2 lõi thép
Súng cao áp đa năng,tia thẳng,rẻ quạt

máy rửa xe ô tô Jeeplus
Jeeplus được sử dụng rộng rãi nhờ vào kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, kích thước ở mức trung bình và đủ để bạn dễ dàng vận động. Thế mạnh chính là áp lực nước mạnh mẽ và vòi phun tùy chỉnh giúp đáp ứng nhiều công việc. Kèm theo như các máy rửa xe gia đình khác thì Jeeplus cũng không thể dùng ở môi trường chuyên nghiệp mà chỉ đáp ứng ở mức hộ gia đình.
mẫu máy Jeeplus có những loại cơ bản như : Jeeplus F8 , F4, F9..
chọn hiểu sơ qua máy xịt rửa Jeeplyus F8
Áp lực tối đa : 80 Bar
Áp lực làm việc : 6-8 Mpa
Điện áp : 220V/50HZ
Công suất : một.5KW
Số vòng quay : 2800 vòng/phút
Lưu lượng nước : 9.5 Lít/phút
Dây dẫn cao áp : 10m
Súng cái ngắn : tùy chỉnh áp to nhỏ
Máy rửa xe dây đai
Thường được gọi có các tên khác như máy rửa xe hơi đầu ngang hay dây curoa, mẫu máy này có mặt từ cực kỳ lâu và đến nay vẫn cực kỳ được lưu ý nhờ sự hoạt động bền bỉ theo thời gian. Một số sản phẩm máy rửa xe mini dành cho gia đình cũng dùng nguyên lý dây đai, đừng nhìn bề ngoài của một sản phẩm.Quanh đó ra nhờ giá thấp hơn so sở hữu những cái máy rửa xe cầm tay cao áp , motor piston đề nghị bền bỉ, hoạt động êm ái, hợp làm cho việc tải nặng liên tục nên dòng sản phẩm này vẫn còn chỗ đứng trên thị trường mà máy rửa xe máy cao áp đang chiếm lĩnh.
Tiêu biểu cho chiếc sản phẩm này mang thể nhắc tới chiếc máy rửa xe Maruyama tới từ Nhật Bản với những mức từ 2hp, 3hp, 5hp cho người dùng thỏa mái lựa sắm tùy vào nhu cầu của mình.
Thông số kĩ thuật của máy rửa xe Maruyama 3HP
Xuất xứ: Nhật Bản
Công suất: 3hp
+Áp lực: 50kgf/cm2
Điện áp dùng : 220v/ 1 pha
Khung sắt xi
Bao gồm 1 dây 15m và vòi xịt
Tương tự các sản phẩm khác, máy rửa xe Maruyama 3HP cũng được bảo hành trong 12 tháng.
Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy rửa xe, qua đó có lựa chọn chính xác hơn về dòng máy cũng chư địa chỉ mua máy rửa xe uy tín, chất lượng. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.