Máy khoan góc cầm tay Milwaukee 3107 là một chiếc máy khoan đơn giản, nó khá nặng khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên nó lại có được sự chắc chắn, bền bỉ và một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ để thực hiện những công việc nặng nề. Chiếc máy khoan cầm tay này không có tiện ích bổ sung hoặc các tính năng phức tạp để gây ra sự thất vọng không cần thiết. Tuy nhiên, đây là một công cụ mạnh mẽ nhờ nó sử dụng động cơ 7 amp mạnh mẽ và nặng tổng cộng 10,3lbs. Điều này làm cho nó nặng hơn so với các đối thủ của nó, nhưng tay cầm chữ D được thiết kế công thái học giúp cho trọng lượng phân bổ đều trong khi sử dụng.Loại tay cầm này mang lại độ bám tốt nhất và loại bỏ mọi khả năng gây căng thẳng, mệt mỏi cho tay người vận hành. Chiếc máy khoan có dây này cung cấp tốc độ biến thiên trong hai phạm vi khác nhau: 0-335 và 0-750RPM. Nó cũng có khả năng đảo chiều quay một cách dễ dàng. Một mâm cặp có khóa nặng với giá đỡ cung cấp độ bền tiêu chuẩn công nghiệp trong quá trình khoan và vặn bắt vít.

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn đi kèm với hộp đựng cứng chắc chắn để cất thiết bị của bạn một cách an toàn trong khi không sử dụng. Bạn có thể chọn giữa ba màu cổ điển: đen, đỏ hoặc xám và máy khoan được sản xuất từ ​​thép giúp tăng bộ bền của máy khi phải làm việc liên tục trong các môi trường khắc nghiệt. Nó cũng đem lại cảm giác đầm chắc khi sử dụng.

Tại sao bạn nên lựa chọn chiếc máy khoan cầm tay này?

- Thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng
- Chất lượng hoàn thiện tốt
- Cảm giác cầm chắc chắn, an toàn, không gây ra quá nhiều mỏi mệt cho tay khi dùng trong thời gian dài
- Hệ thống truyền động, đầu bọc khoan được làm từ thép giúp tăng độ bền và trải nghiệm khi sử dụng
- Có 2 mức tốc độ khác nhau giúp bạn điều chỉnh linh hoạt tùy theo chất liệu cần khoan
- Hiệu năng mạnh mẽ nhờ được trang bị động cơ có công suất khủng
- Độ bên đã được khẳng định bởi người dùng trước đó

Kết luận

Nếu bạn cần một chiếc máy khoan góc cầm tay có dây có: Thương hiệu uy tín, hiệu năng mạnh mẽ để phù hợp với các công việc nặng nề, độ bền cao, tối ưu tốt cho các không gian nhỏ hẹp mà máy khoan thẳng thông thường không thể hoặc khó khăn để hoàn thành công việc. Thì chiếc máy khoan góc này chính là sự lựa chọn tối ưu mà bạn nên cân nhắc!

Bạn vân phân không biết nên mua máy khoan cầm tay loại nào tốt? Mỗi loại có những điểm gì nổi bật về thiết kế, tính năng và nhu cầu sử dụng mà nó đáp ứng? Nếu vậy hãy tìm câu trả lời qua bài tư vấn rất chi tiết của mình tại link này