Điều trị ngứa phòng ban sinh dục:
một. Phòng ban sinh dục của phụ nữ bị ngứa. Dùng giường rắn 1 hoặc hai, trắng 2 tiền, Jiantang thường giặt.
hai, ngứa phòng ban sinh dục. Sử dụng thuốc sắc cam thảo để rửa ba hoặc năm lần 1 ngày.
3, ăn mòn bộ phận sinh dục, ngứa. Sử dụng một nửa realgar để đốt trong chai, hút phần dưới, hiệu quả.
4, đàn bà bị phù và ngứa. Tiêu dùng hai răng của răng sói, ba hoặc 2 giường rắn, nước hot với Jianshui. Mặt khác: Rửa mang súp tỏi, nó hoạt động.
Có thể bạn quan tâm:


5, Âm vấn ngứa. Dùng rosin để cuộn vào ống giấy, thêm ba quả ớt vào mỗi ống và dầu trong ba ngày, để ống giấy bị cháy và rơi dầu, và dầu được lấy từ khu vực bị tác động. Trước khi sốt hàu, rửa vùng bị tác động bằng Taomi Shui.
6, dương vật ướt ngứa. Sử dụng xà phòng, đốt cháy, và dầu thơm.
7, thận gió ngứa. Dùng rơm để đốt saponin, hút thuốc hơn mười lần và hết ngứa. Áp dụng có xà phòng saponin và bột, và nó sẽ kéo dài trong một vài ngày.
8, ngứa ngứa ướt. Rửa bằng vải thiều Jianshui.
9, bìu ướt ngứa. Chà vùng bị tác động bằng lá cám và tía tô.
10, phù và ngứa. Dùng lá sen, bèo tấm và giường rắn để phân chia và rửa chúng hàng ngày.
11, mồ hôi bìu ngứa. Tiêu dùng keel và hàu để tạo ra một cái bột mịn và phồng vùng bị tác động.
12, ngứa và lở loét. Tiêu dùng 1 hoặc 2 bông hoa đầu tím, nửa hạt tiêu và rửa ấm súp.
Mách bạn bí quyết xác thực để khiến sạch âm?
Việc quét dọn "khu vực đặc biệt" của người đàn bà mang tính đặc biệt của nó. Vậy thì, nên làm cho thế nào để phát âm Jieyin của ngày và đêm? Trên thực tiễn, nữ giới khỏe mạnh (nghĩa là ko bị viêm con đường sinh dục) Jieyin, chỉ cần cái bỏ mồ hôi, bã nhờn, dịch âm đạo, nước giải và phân ở bề mặt da của âm hộ, không cần phải đi lại nhiều. Nguyên tắc của Jieyin là: duy trì tuyến đường phòng vệ khi không của tuyến phố sinh sản nữ, ko phá hủy sự thăng bằng sinh thái trong âm đạo và ngăn dự phòng mầm bệnh bên ngoài thâm nhập vào âm đạo. Đại quát, cần lưu ý những điểm sau:

một. Chuẩn bị chậu rửa đặc biệt của riêng bạn và khăn đặc thù. Rửa sạch chậu rửa trước lúc tiêu dùng. Lau khô khăn sau lúc tiêu dùng hoặc phơi khô ở nơi thoáng khí. Vì khăn không nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài, rất dễ gây ra vi khuẩn và nấm.
2. Nhẹ nhàng rửa vùng sinh dục bằng nước ấm mỗi tối. Khi cần mang khay tắm, hãy tiêu dùng khay tắm cho bé ít kích thích.
3, sau lúc phân để phát triển 1 tờ giấy tay từ trước ra sau để cố gắng khiến sạch, và rửa hoặc rửa hậu môn bằng nước ấm. Nếu ko sạch sẽ với vết phân ở hậu môn, sẽ khiến cho nhiễm bẩn đồ lót. Vi khuẩn con đường ruột sở hữu trong phân sẽ biến thành âm đạo và gây viêm. Cho nên, ít ra 2 lần 1 ngày nên được làm sạch, một là làm cho sạch thường xuyên vào ban đêm, và thứ 2 là sau khi phân.
4. Trong thời gian nghỉ lễ, rửa âm hộ bằng nước ấm và thay băng vệ sinh thường xuyên để ngăn vết máu trở thành môi trường của vi khuẩn. Phần đông gói băng vệ sinh rẻ nhất là được khiến nóng trong lò vi sóng trong 1-2 phút để tiệt trùng và diệt trùng.