Vai trò ống gió có dồi dào tác dụng vượt trội như:
Đọc thêm: mang cap dien
  • phân phối gió, nguồn khí tươi: Để môi trường điều hòa hoạt động tốt, nên có một không gian kín, mà rất hiếm có sự bàn luận không khí sang trọng, khiến con người thiếu lượng oxi cần thiết, dễ gây mỏi mệt. Với biện pháp hoạt động của ống gió, luồng khí sang trọng sẽ được tiếp thu và hòa chung với luồng khí lạnh đã được xử lý, giúp đưa một số lượng đáng kể nguồn oxi tươi vào phòng, tạo cần một không gian tự nhiên và “dinh dưỡng” hơn cho sức khỏe. Đây là một hệ thống đường dẫn khí an toàn cao
  • Thải bụi, lọc khí: xung quanh quá trình giúp ống gió đưa không khí hoàn mỹ bên không tính vào thì nó còn giúp đẩy bụi bẩn và những chất độc hại từ trong ra không tính. Nhờ do vậy, phòng ốc trở nên sạch sẽ và rộng rãi hơn. Đặc thù là đối với địa chỉ mà thường sinh ra khói bụi như xưởng dệt may, xưởng giấy,… Và có thể nói, ống gió hoạt động như một lá phổi của cơ thể con người, hỗ trợ cho tòa nhà.

Ống gió có hiệu quả làm tươi không khí và loại bỏ bụi bẩn:
  • Bảo vệ môi trường: Tại những khu vực đỗ xe dưới tầng hầm, không khí rất dễ bị thúc đẩy do chất thải từ những phương tiện giao thông, trong đó đặc trưng là khí radon – một loại chất khí có tính chất phóng xạ đẹp tự nhiên và khi tích tụ ở nồng độ cao sẽ gây ra ô nhiễm, gây hại cho sức khỏe con người. Việc lưu thông không khí sẽ giúp khuếch tán những chất này ra bên bên cạnh, ngăn ngừa chúng tích tụ.

Chính nhờ những tác dụng Tích cực cho cả sức khỏe và môi trường, việc áp dụng hệ thống điều hòa cùng hệ thống ống gió ngày một được ưu tiên tại những cao ốc, khu chung cư. Với nhiều sự chọn lọc phù hợp với các đề nghị về cửa gió cũng như đề nghị về cấp độ gió, vị trí của lắp đặt, áp suất của không khí, ống gió chính là sự chọn lọc tối ưu trong công nghiệp điều hòa hiện giờ
Với dồi dào lợi ích như vậy là nên hệ thống ống thông gió có phong phú chủng loại trên thị trường. Đồng thời cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt ống gió trong hệ thống làm mát. Để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xin hãy liên hệ với chúng tôi.