Máy mài aotuo của Thái Lan là loại máy mài được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm nhỏ gọn có thể sử dụng để gia công tại nhiều vị trí khác nhau. Chỉ trong ngày hôm nay trên Sendo đang giảm giá sản phẩm lên đến 45% nếu bạn mua sản phẩm trong khuyến mãi Deal sốc trong ngày. Không những vậy còn có rất nhiều Voucher Sendo áp dụng khi bạn mua sản phẩm thuộc ngành hàng thiết bị dụng cụ điện. Khi sử dụng các mã voucher, mã giảm giá Sendo bạn được trừ giá tiền trực tiếp vào đơn hàng thanh toán hoặc sẽ được hoàn tiền vào ví Senpay.

Sản phẩm máy mài aotuo là sản phẩm được giới chủ thầu xây dựng đánh giá rất cao khi có chất lượng tốt, hoạt động bền bie, an toàn khi sử dụng lại có giá cả không quá đắt đỏ như các sản phẩm tương đương đến từ Nhật Bản và châu Âu.

Chi tiết sản phẩm máy mài Thái Lan aotuo

Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động lại rất mạnh mẽ với công suất 990W. Phần tay cầm của máy được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp thân thiện với môi trường. Với vật liệu nhựa cao cấp này giúp cách nhiệt, cách điện lại có trọng lượng nhẹ không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Đây là điểm được nhiều người dùng rất thích vì khiến cho công việc của họ an toàn điện lại còn tăng được năng suất làm việc khi có thể làm trong nhiều giờ.
Phần đầu có rục xoay giúp bạn thay đĩa mài dễ dàng không phải mất quá nhiều thao tác mà vẫn đảm bảo tính an toàn đĩa mài không bị văng ra. Trước đây rất nhiều trường hợp tai nạn xảy ra là do phần đĩa mài bị văng khỏi trục nhưng với sản phẩm máy mài này thì dầu mài hoàn toàn chắc chắn khi sử dụng.
Máy có thiết kế chống bụi giúp cho độ bền mà mới được tăng cao. Dù bạn sử dụng nhiều lần nhưng khi được bảo quản đúng cách thì sản phẩm luôn như mới.
Máy có công dụng dùng để mài làm bóng kim loại, tường bê tông, mỗi hàn xì, mài sắc vật dụng,...

Cách bảo quản sản phẩm:
- Không để ngoài trời lâu khii không sử dụng nhất là khi gặp trời mưa. Khi bị ẩm hoặc có nước gây chập chạm hư hỏng thiết bị.
- Rút điện khi không sử dụng tránh xa tầm với của trẻ em.
- Khi đã sử dụng xong nên tháo rời phần đĩa mài với thân máy ra.

Các áp dụng mã giảm giá Sendo để mua sản phẩm giá rẻ
Khi mua hàng Sendo bạn đã bao giờ áp dụng mã giảm giá Sendo chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá Sendo ngay vì những lợi mà mã khuyến mãi mang lại cho khách hàng. Bạn có thể được giảm tiền ngay vào đơn hàng, nhận được số tiền hoàn trả vào ví, free ship cho đơn hàng,...
Để có các mã giảm giá Sendo mới nhất hãy truy cập magiamgiasendo.com (hoàn toàn miễm phí).
Khi đã có mã giảm giá phù hợp bạn thực hiện các bước mua hàng Sendo như bình thường. Đến bước thanh toán bạn nhớ áp dụng mã giảm giá của mình thành công rồi mới ấn đặt hàng nhé.

Chúc bạn mua được máy mài Thái một dụng cụ rất hữu ích cho cuộc sống với giá rẻ nhất.