1. WayGo
Bạn đi du lịch tới các nước châu Á? Waygo tức thì dịch các chữ loại Đài Loan Trung Quốc, nhật bản and Hàn Quốc mà dường như không đề xuất kết nối dữ liệu.
dich thuat viet anh
Cool Tricks: Dịch những ký tự tiếng Trung, tiếng Nhật & tiếng Hàn bằng máy Hình ảnh trên điện thoại của chúng ta. chỉ việc điểm, chụp & dịch!
dịch thuật tiếng nhật
tiếng nói: Trung Quốc, nhật bản and Hàn Quốc sang tiếng Anh.
dich thuat tieng phap
2. TripLingo
TripLingo là sự kết hợp giữa cuốn sổ tay contact với cùng một trình dịch thuật giọng nói ngay lập tức cùng theo với những ứng dụng du hý khác như thông tin khẩn cấp, dụng cụ đổi khác tiền tệ & laptop tip.

Trình dịch thuật thậm chí sở hữu bản dịch cho các tình huống nên trang nghiêm, đơn giản & tiếng lóng cho các cụm từ thông dụng.

Bạn phải thêm trợ giúp? áp dụng rất có thể kết nối bạn với cùng 1 biên dịch thực sự (với một khoản tổn phí bổ sung).

Ngay hiện giờ, đơn vị tập kết vào phân phối áp dụng cho những công ty nơi tiếp tục yêu cầu viên chức đi công tác. Nhưng bạn cũng có thể tải nó and sử dụng nó có nhân cách cá nhân.

tiếng nói: TripLingo tương trợ bên trên 100 đất nước và phân phối dịch tiếng nói ngay tức khắc bởi 42 tiếng nói.

3. Speak & Translate
đây là 1 áp dụng khác tụ họp vào dịch khẩu ca (nhưng cũng hỗ trợ văn bạn dạng cho những tiếng nói phổ biến). Nó được tích hợp sở hữu iCloud, bởi thế bạn có thể xem lịch sử vẻ vang dịch của bạn trên gần như các thiết bị Apple. & chúng ta có thể đổi khác từ một đồ vật sang cuộc đàm thoại giữa 2 người khác.

một cảnh báo cho du khách: cần có kết nối dữ liệu để dùng.

tiếng nói: nhắc & Dịch cung ứng dịch tiếng nói sang tiếng nói cho các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc (Quảng Đông), tiếng Hoa (tiếng Quan Thoại), tiếng Trung (Đài Loan), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan) Tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Moldavian, Na Uy, Ba Lan, người tình Đào Nha, tình nhân Đào Nha (Braxin), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, China, nhật bản sang tiếng Anh.

4. Papago
Bạn đang đồ mưu hoạch cho 1 chuyến đi tới Japan, Trung Quốc hay Hàn Quốc? chúng ta cũng có thể muốn rà soát Papago, một áp dụng dịch thuật chỉ tập trung vào việc dịch các ngôn ngữ Châu Á (tiếng Hàn, tiếng Nhật & tiếng Quan Thoại) sang tiếng Anh.

Cool Tricks: khi có rất nhiều cách để dịch một từ hoặc 1 cụm trong khoảng, Papago đề nghị quý khách chọn giữa 2 Hình ảnh không giống nhau để setup ngữ cảnh. các chức năng có ích cho khách du lịch bao gồm chế độ hội thoại, chính sách ngoại tuyến and tự động thay đổi tiền tệ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc, Japan sang tiếng Anh.