Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước
Máy bơm nước hoạt động và vận hành dựa trên nguyên lý chung là hút hết không khí ra khỏi một đường ống (tạo chân không) làm cho áp suất trong đường ống giảm về 0. Lúc này, áp suất khí quyển sẽ đè lên mặt nước và làm cho nước trong ống dâng lên.

Khi thân bơm và ống hút được cung cấp đủ nước, máy bơm sẽ hoạt động theo quá trình hút đẩy, quá trình này được diễn ra liên tục nhằm tạo ra dòng chảy không ngừng để vận chuyển nước.


2. Máy bơm điện PCCC giá bao nhiêu?
Giá củ một máy bơm điện chữa cháy sẽ phụ thuộc vào từng hãng máy cũng như từng công suất của máy. Một số những dòng máy bơm điện chữa cháy tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy Himawari…

Hiện nay, các dòng máy bơm điện chữa cháy có nhiều công suất khác nhau từ công suất nhỏ đến lớn đó là 5.5 kw đến 160kw giúp đáp ứng và phục vụ nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy mà giá của máy bơm điện chữa cháy sẽ tùy từng hãng sản phẩm, công suất máy sử dụng, dao động trong khoảng từ 6tr - 100tr.

Mua máy bơm điện PCCC ở đâu?
Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn được các loại máy bơm điện chữa cháy thích hợp. Việc lựa chọn và tìm mua các sản phẩm máy bơm điện phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy là điều vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể mua được các dòng máy chính hãng uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

Bạn đọc có thể tham khảo các sản phẩm mà phòng cháy chữa cháy An Tâm cung cấp. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, được cục phòng cháy chữa cháy kiểm định về chất lượng, đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn hiện hành.


Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm mua các dòng sản phẩm máy bơm phòng cháy chữa cháy chất lượng, hoặc muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy thì hãy liên hệ với An Tâm qua số hotline: 0978 682 642 - 0933 159 146.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của phòng cháy chữa cháy An Tâm, các bạn đã trả lời được câu hỏi giá máy bơm điện PCCClà bao nhiêu. An Tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của hộ dân, chủ đầu tư, các cơ sở sản xuất, kinh doanh...
Xem thêm: https://pcccantam.com/cong-ty-phong-...ay-ha-noi.html