Theo cựu danh thủ Bojan Krkic bản tin rằng Barcelona sẽ mạnh hơn nếu chiêu mộ đc Roberto Firmino thay vì Lautaro Martinez của Inter Milan.
thời nay, tiền đạo của Inter đã từng được liên hệ chuyển sang đội chủ sân Camp Nou vô cuối mùa ván đấu. trái ngược, Krkic lại cho rằng huyền thoại người Argentina lại không có các phẩm chất mà Barcelona cần.

Và anh ấy từng cảnh báo Barcelona ký hợp đồng cùng với pháo thủ đá cắm đấy là sai lầm lớn. Đồng thời, Krkic vẫn chỉ ra khó khăn mà Griezmann gặp phải lúc chuyển từ Atletico 5 ngoái.
cùng với việc Luis Suarez là 1 tiền vệ chủ lực của đội bóng xứ Catalan lúc khỏe mạnh, Griezmann buộc phải chấp được tăng tại vị trí hành lang.
Bojan Krkic khuyên Barcelona trong việc chiêu mộ Lautaro Martinez
Viết trên trang web Sport của Tây Ban Nha, cựu chân sút Barcelona cho rằng Martinez hợp lối chơi phản công của Inter và công bố anh là một cầu thủ sáng suốt.
Nhưng anh cũng bày tỏ sự hoài nghi khi thấy Barcelona để ý cầu thủ này. “Inter Milan là đội không chiếm thế trận có lợi trên sân.
Và điều đó khiến tôi nghĩ rằng Martinez khả năng đá tại Barcelona cùng một vị trí khác. Mà đó không hãy là sở trưởng của cậu ấy, đây là 1 điều khá xấu hổ.”

“Nhưng nếu được phép đưa ra thích cầu thì tôi muốn cá cược vô Firmino nhiều hơn. Đây đc coi là một chân sút liên kết, hiện diện ở rất nhiều nơi. Và di chuyển rất linh hoạt.”
“Tôi cũng không có quyết định phản đối đội chủ sân Camp Nou từ chối ký hợp đồng cùng với tuyển thủ ai Argentina. Nhưng tôi hiểu rằng trường hợp của cậu ấy cần được đánh giá kỹ lưỡng.”
“Bởi vì họ đối với Griezmann là không thể tha thứ. Chúng ta là người chiêu mộ và cũng là ai đẩy cậu ấy ra cánh, sau đó cho rằng thương vụ này không hiệu quả.”
“Đưa Griezmann rời khỏi vị trí đó là quá lãng phí tài năng. Nếu Barcelona cần một số 9, hãy chiêu mộ Lautaro Martinez, nhưng phải xếp cậu ấy đúng vị trí.”

XEM BÀI GỐC https://tin90min.com/bojan-krkic-khu...u-mo-martinez/