Ngoài những siêu sao, ngôi sao đã có tên tuổi thì bóng đá có sản sinh ra những tài năng trẻ bóng đá hệ thống đc người mộ điệu truy tìm, tìm.
có thể thừa nhận, tương lai bóng đá vô các 5 tới đây có thể phụ thuộc vô những danh thủ trẻ tài cao này. Bài viết dưới đây xemtructiep.org sắp liệt kê ra các danh thủ trẻ và đc đánh giá là xuất sắc số một hiện tại.
ĐIỂM bằng những TÀI NẲNG TRẺ thể thao không gian mới nhất thời nay
DECLAN RICE
Chắc hẳn giờ đây Chelsea vô cùng hối tiếc lúc sa thải Rice 5 anh 14 tuổi. Hiện mùa giải vừa bằng, tuyển thủ này đã từng giúp West Ham tham gia 34 trận tại Premier League. Hiện, sao trẻ tuổi này đang tham gia ở vị trí tuyến đầu phòng ngự cùng tố chất vô cùng thông minh.

Chứng kiến phong độ đua tài của Rice, ĐT Anh nhanh chóng chiêu mộ CH Ireland và giờ đây họ đã từng thực thành công,
ngày nay, cầu thủ người Anh còn đang là mục tiêu chuyển nhượng top một tại Manchester United.
JADON SANCHO LÀ TÀI NẲNG TRẺ thể thao không gian trong khi RẤT HOT
Đây là sao tới từ Bundesliga và hiện Jadon Sancho vẫn là tuyển thủ được xếp vào mỗi thần đồng thể thao hệ thống.
Giống ví dụ Felix, dù ngoài 20 nhưng từng có 1 vị trí như là 1 người nổi tiếng hàng đầu không gian.
bên cạnh đấy, anh vẫn trong khi là mục xài đứng đầu của Manchester United trong mùa hè này.
CALLUM HUDSON – ODOI
Đây chính là một cầu quân nổi bật ở Chelsea vẫn như là hệ thống. được biết mức lương hiện nay của Callum Hudson – Odoi là 24.400 Euro một trong những tuần.
Về phần lối gia nhập, anh được đáng giá cao về trình độ và tốc độ chính là những gì anh đã thể hiện trong ngày 11 tháng 5 vừa qua.
thời gian đó, anh đã đc vinh danh là một trong những chân sút trẻ xuất sắc nhất năm ở Chelsea và chàng cầu thủ đá bóng này mới 18 tuổi.
KAI HAVERTZ
Dù chỉ mới 19 tuổi, nhưng Kai Havertz đang khiến NHM lao đao và quên đi cái tên Hakan Calhanoglu. Anh chỉ nắm giữu vị trí tuyến đầu nhưng Havertz lại lập công rất nhiều nhất cho Leverkusen cùng 19 bàn win.
Chính tài năng vượt trội của Havertz đã giúp Leverkusen giành đc tấm vé tham dự Champions League, dù trước đấy họ đã kết thúc lượt đi trên BXH.
TÀI NẲNG TRẺ SINH NẲM 2002 – ANSU
có thể nói, Ansu là người nổi tiếng rất hay số một trong mùa trận đấu này. Trong bối cảnh mà những danh thủ Barcelona, Ansu xuất hiện ví dụ như một vị cứu tinh.
tới thời điểm này, người hùng sinh 5 2002 này từng có hai bàn dù mới thi thố ba trận tại La Liga cho Barcelona.

Trong cuộc chạm mặt Dormund sẽ đến, nếu ghi bàn Ansu Fati sắp chính thức đi vào lịch sử cùng danh hiệu tuyển thủ Champions League.
TÀI NẲNG TRẺ bóng đá hệ thống – REISS NELSON
Nelson đc giới chuyên viên dự đoán là mỗi tuyển thủ sáng giá nhất của Arsenal. hiện giờ mức lương cầu quân sinh 5 1999 là 33.200 Cúp Châu Âu.
Dù mới ở tuổi 20 nhưng Nelson đã sở hữu 1 tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc.
LAUTARO MARTINEZ
Nhìn cái cách Martinez thi thố, người ta không thể nghĩ rằng ngôi sao này mới 23 tuổi.
Cách cậu ta tranh tài chủ động, già dặn, thậm chỉ NHM không ngớt lời khen ngợi và cho rằng cầu thủ đá bóng này xứng đáng có tên trên ĐTQG Argentina.

NGUỒN THAM KHẢO https://xemtructiep.org/diem-qua-nhu...nhat-hien-nay/