Cựu huấn luyện viên của Tottenham, Mauricio Pochettino đã thừa nhận rằng ông không thể ngừng khóc sau khi thua trận chung kết Champions League 2018-19 trước Liverpool.

Spurs chịu trận thua 2-0 trước Quỷ đỏ tại Atletico Madrid, Wanda Metropolitano, bị đốn gục bởi một quả phạt đền sớm từ Mohamed Salah và sau đó là một cú đánh muộn từ Divocki Origi.

Nó đã kết thúc một cuộc chạy đáng nhớ đến buổi biểu diễn, trong thời gian đó, đội bóng thành London đã chiến đấu trở lại trong thời trang đáng kinh ngạc để vượt qua Ajax trong trận bán kết.Pochettino thất vọng vì hành trình dang dở của Tottenham
Trận đấu kết thúc một hành trình đáng kinh ngạc của Tottenham tại đấu trường châu Âu. Đó là lần đầu tiên đội bóng London đến được trận chung kết Champions League. HLV người Argentina tràn đầy tự tin rằng ông và các học trò sẽ nâng chiếc cúp châu Âu danh giá.

“Tôi nghĩ rằng rất khó để chấp nhận cách mà trận đấu diễn ra. Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng, tôi không thể ngừng khóc, mọi thứ thật tồi tệ.” – Pochettino nói với tờ the Sun.“Chúng tôi đã chuẩn bị trong 3 tuần với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi đã rất tập trung. Tôi nghĩ rằng trận đấu sẽ diễn ra theo cách của chúng tôi. Nhưng không một ai có thể chuẩn bị cho việc bị thủng lưới chỉ sau 30 giây ở trận chung kết Champions League.”

Việc tiến sâu vào giải đấu lớn nhất châu Âu, và trận đấu đêm đó đã đánh dấu một thời khắc quan trọng trong thời gian của Pochettino ở Tottenham.

“Đây là một thành tựu lớn. Hãy nhìn cách Liverpool trở lại mạnh mẽ sau khi để thua trước Real Madrid ở mùa trước. Đó là nguồn động lực và cảm hứng lớn để đội bóng trở lại trong tương lai.”

Cuối cùng, nhà cầm quân 48 tuổi phải chia tay Tottenham vào tháng 11. Nhưng ông cho rằng bản thân không hề cảm thấy hối tiếc.

“Tôi đã nói với chủ tịch Daniel rằng chúng tôi đã hoàn thành theo cách không ai muốn. Nhưng vì sự cam kết, cảm xúc và cảm giác của chúng tôi, đó là điều cần phải xảy ra.” – Vị cựu chiến lược gia nói thêm.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/pochettino-t...-chung-ket-c1/