Manchester United sẵn sàng chi vốn tấn để mua Harry Kane nhưng với điều kiện người nổi tiếng của Tottenham cũng rất cần động thái cụ thể cùng đội chủ sân Old Trafford.
Theo đó, Harry Kane đang giữ vai trò rất thiết yếu ở tuyến trên của Tottenham. Anh cùng người cùng đội Son Heung-min tạo cần cặp đôi sát thủ khó chịu số một nhì Hạng Nhất Anh. Nhờ đấy, rất nhiều câu lạc bộ bóng đá khắp châu Âu bày tỏ sự quan tâm đến Kane; bao gồm MU.

Nhưng thời nay, cả 2 trò cưng của h.luận viên Jose Mourinho trong khi vắng mặt dài hạn do thương chấn. nhiều ai thông tin rằng Kane vẫn sẵn sàng chia tay Tottenham trong bối cảnh đội nhà rớt hạng không phanh tại giải quốc nội. Điểm đến của anh có thể là bất cứ đâu; thậm chí là Man United.
MU khả năng chi tiến tấn để mua Harry Kane
Trong quá khứ, đội chủ sân Old Trafford đã ngỏ lời mua Harry Kane nhưng bị từ chối. Tờ The Athletic dự đoán tình thế tại hiện nay đã khác xưa và người gác đền của ĐT Anh có khả năng sẽ suy nghĩ lại. ngược lại với điều đó, trước lúc Man United có đc Kane, họ hãy biết đc suy nghĩ và mong muốn của anh.

Cho tới nay, số 10 của Tottenham vẫn chưa có bất kỳ động thái cụ thể nào. Tuy không mặn mà cùng đội nhà nhưng Kane vẫn bỏ ngỏ khả năng rời đi. Trong viễn cảnh tuyến đầu 26 tuổi muốn search “nhà mới”; Quỷ đỏ nên chi ít số một 150 triệu list để cạnh tranh cùng các đối thủ.
Nếu cập bến Old Trafford; bản năng sát thủ của Harry Kane chắc ăn sẽ phát huy có ích hơn thế nhờ sự trợ giúp đắc lực của Bruno Fernandes. Nhờ đó, đoàn quân của H.L.Viên Solskjaer sẽ sớm giành mục xài tiền thăng hạng.

XEM BÀI GỐC https://vuatintuc.net/man-united-cho...o-1-tottenham/