Wayne Rooney khẳng định, Ravel Morrison đã từng giỏi hơn thế lắm so cùng Paul Pogba và các cầu thủ còn lại tại học viện của Man Utd. ngoài ra do suy nghĩ không thấu đáo, anh đã từng để tương lai của mình đi lệch khỏi quỹ đạo.
Morrison đã từng đc xem là mỗi tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Old Trafford. siêu sao Rio Ferdinand cũng đã khẳng định rằng Morrison có khả năng trở nên danh thủ đáng giá 100 triệu bảng. mặt khác, các vụ lùm xùm ngoài sân cỏ đã từng nhấn chìm tài giỏi 1 thời của Quỷ đỏ.

RAVEL MORRISON BỊ NHẤN CHÌM BỞI HÀO QUANG VẬT CHẤT
“Tôi nhớ rất rõ ngày xem Ravel Morris son tranh tài. khi đấy tôi đã biết đây là 1 giỏi & tài hiếm có ở lứa tuổi của cậu ta.”
“Morrison thông mình và rất bản lĩnh. Đây chính là cầu thủ đã từng “xâu kim” hậu vệ đình đám bậc nhất thời đó là Nemanja Vidic đến tận ba lượt chỉ trong 1 phút trong buổi luyện tập.”
ngược lại, vinh quang đến quá nhanh khiến ngôi sao trẻ khi bấy giờ không giữ được mình. Anh sa lầy vào tiệc tùng và không giữ đc đôi chân mình trên mặt đất.
“Tôi thấy Paul Pogba và cả Jesse Lingard đều đến. mặt khác, Morrison tài năng nhiều hơn và bỏ xa hai người người cùng đội ấy cả vạn dặm.”

“Morrison là một minh chứng rõ rằng cho việc không thể vượt qua được hào quang của vật chất. cậu ta từng bị tiền tài cuốn đi xa khỏi ý nghĩa của cuộc đời mình và không thể rạch ròi giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.”
“Hãy nhìn Garry Neville làm ví dụ, lão ấy không hãy là một cầu thủ đá bóng giỏi nhưng ông ấy có một ý chí cực kỳ thông minh. Garry liên tục tập luyện hàng ngày và chính điều này đã khiến mr. ấy trở nên một trong những tên tuổi vĩ đại trong lịch sử bóng đá”. Rooney đinh ninh.

TIN CHÍNH TẠI https://xemtructiep.org/rooney-tiec-...n-cua-man-utd/