bản mẫu tính năng hot Panerai Luminor GMT Ion

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake

shop hàng đầu của Panerai nằm trong trung tâm tậu tìm ION Orchard ở Singapore ra đời vào năm 2011 và hiện dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào tháng 10 có diện mạo phản ánh định hướng thẩm mỹ mới của nhãn hiệu.
1 mô hình Panerai có những khía cạnh được điều chỉnh cho ưa thích sở hữu sự kiện này, Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm (PAM01177), báo trước những thay đổi sở hữu một sáng tạo ngoại hình cuốn hút. Được cấp dưỡng trong một bản mẫu giới hạn chỉ 100 chiếc và dành để bán độc quyền tại địa chỉ mà nó đã được hình thành, version nổi bật Luminor GMT ION mới – 44 mm là phiên bản ngừng đầu tiên dành riêng cho liên hệ bậc nhất của ION và mang vỏ thép AISI 316L với lớp hoàn thiện bằng satin và gờ bằng thép đánh bóng.

Mặt số bánh sandwich anthracite với trang trí bằng satiné là một phần nhu yếu của một ngôn ngữ thẩm mỹ thống nhất và được cân đề cập. Nhắc chung, đây là 1 sự tôn vinh đích thực đối với các biểu tượng và màu sắc của “Thành phố Sư tử”. Một dấu hiệu nhận biết tính năng hot của người cái là sự hiện diện của màu chủ đạo từ quốc kỳ Singapore. Màu đỏ, được thực hiện một bí quyết chiến lược, thành lập trên kim giây nhỏ ở địa điểm 9 giờ, trên kim chỉ giờ địa phương và trên núm vặn, được phủ trong 1 lớp phủ cao su hiện đại. Màu sắc cũng đã được áp dụng cho dây đeo vật dụng hai ở Caoutchouc, lần sử dụng màu lần thứ nhất trong lịch sử của Panerai.

Đặc điểm nổi bật của mô hình được khuếch đại nhờ sự tùy chỉnh tinh tế nhưng kín đáo của vỏ và những thành phần của nó. Một bản khắc tính năng hot “Singapore” phát triển ra trên đòn bẩy của cây cầu bảo vệ vương miện và trên mặt sau, cũng có nét giống biểu tượng Đầu Sư tử mang đồ họa biện pháp điệu cũng được in nổi trên dây đeo. Đầu Sư tử là 1 biểu tượng quốc gia đặc trưng của Singapore và nó tượng trưng cho ba giá trị quốc gia: lòng dũng cảm, sự hợp lý và sức mạnh.

Được thiết bị chức năng giờ kép, mô hình có bộ vật dụng Calibre P.9010 / GMT, 1 bộ sản phẩm công nghệ tự lên dây cót – được bề ngoài và lớn mạnh được quan tâm trong Nhà máy Panerai ở Neuchâtel – với các thùng kép để dự trữ năng lượng cho dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ di chuyển sở hữu 1 vật dụng điều chỉnh thời gian được kết nối sở hữu chỉ số ngày cho phép điều chỉnh độc lập sở hữu kim giờ, theo từng bước một giờ, cả tiến hoặc lùi. Chịu nước đến 30 bar (sâu khoảng 300 mét), Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm được trang bị dây đeo bằng da bê Ponte Vecchio màu đen sở hữu đường khâu màu trắng và khóa chốt hình thang bằng thép chải. Dây đeo cao su trang bị hai màu đỏ, cùng có dụng cụ thay dây đeo, tuốc nơ vít để tháo khóa và hộp gỗ lê làm cho tròn gói hàng.