Tủ nhựa 4 buồng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

Thiết kế, chất liệu tủ nhựa Đài Loan 4 buồng
Tủ nhựa hai lớp ABS 100% nhập khẩu từ Đài Loan không bị tác động bởi nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm. Tủ có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lên tới 50 năm mà không bị ẩm mốc, mối mọt, cong vênh như chất liệu gỗ.


Thiết kế tích hợp giữa ngăn tủ đứng và ngăn tủ kéo chính là điểm nổi bật thu hút khách hàng của loại tủ nhựa này. Ba buồng dọc vô cùng rộng rãi. Đặc biệt, mỗi ngăn tủ đứng đều có vách ngăn để khách hàng cất các loại chăn, màn cỡ lớn, vừa tiết kiệm không gian phòng lại vừa tiết kiệm chi phí mua thêm túi hoặc tủ đựng.

Tại sao nên lựa chọn tủ nhựa Đài Loan 4 buồng
Trước hết tủ quần áo nhựa mang nét trang nhã, hiện đại cho căn phòng lại tiết kiệm tối đa diện tích bởi thiết kế thông minh giữa thiết kế tủ đứng và ngăn kéo.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng. Trọng lượng tủ nhẹ dễ dàng di chuyển và lau chùi. Màu sắc: phong phú, đa dạng từ gam màu tươi sáng đến các gam màu sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.


Với những đặc điểm nổi bật trên tủ nhựa 4 buồng tại Vua Tủ Nhựa là xu hướng thiết kế thông minh, tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng tích hợp đa năng giữa tủ đứng và ngăn kéo.