với sự ưu ái từ vạn vật thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và lâu lăm nhất việt nam. Cùng theo với xu hướng nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư lớn tập kết đầu tư các dự án du lịch quy mô nước ngoài tại đây, thôi thúc Hòa Bình biến thành điểm đến du lịch sức đề kháng tiên phong hàng đầu châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức khỏe điển hình của việt nam
Giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá, Hoà Bình sở hữu nhiều lợi thế để biến thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình của việt nam với khá nhiều phong cảnh tráng lệ và trang nghiêm, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, các ngọn thác hùng vĩ, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu lăm nhất VN và những nét văn hóa truyền thống rực rỡ của các dân tộc bản địa Mường, Thái…
hạ tầng giao thông biến đổi nhanh chóng cũng chính là “đòn bẩy” khiến BĐS Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết cụ thể, tuyến đường nối QL Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng di chuyển.
bên cạnh đó, những chủ đầu tư dự án BĐS lớn khởi động các dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” biến thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng hấp dẫn tại châu lục. Nếu giống như những năm từ 2016-2018, các dự án du lịch tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho tới 2019 - 2020 những dự án của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, Apec Group, Geleximco với tầm dáng và loại hình ấn tượng khiến bức họa đồ nghỉ dưỡng Hòa Bình có những bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác làm việc trước đó với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu, tạo thành diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình nói riêng và VN nói chung để vượt bậc quả đât. Chúng tôi đặt kim chỉ nam cải tiến vượt bậc nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, đi đôi với việc tăng trưởng kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng lâu lăm của những dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group phát triển sau đây thời hạn tới sẽ đóng góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển bứt phá và biến thành điểm đến chọn lựa thu hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi làm việc với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, người đầu tư Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự tính khoảng 2 tỷ dollar tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với 1 loạt các dự án quy mô quốc tế và những hoạt động nghỉ dưỡng với mục tiêu góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Châu Á, CĐT này đề ra chiến lược tái xác định khỏe mạnh khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS Nhà Đất thượng hạng với suất đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu và phân tích từ các nhà đầu tư du lịch, các bước đi của Apec Group cho thấy tham vọng của chủ đầu tư của dự án này ở phân khúc thị phần cao cấp, vẫn dựa trên thế mạnh phát triển các “concept” BĐS Nhà Đất rất dị, Dùng thử nâng tầm, nhưng chính sách giao dịch thanh toán và tổng mức vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với quý khách.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách TP. Hà Nội khoảng tầm 70 cây số. Dự án sẽ được đem vào vận động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đấy là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh bao gồm các khu Dịch vụ chăm nom sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp hồi phục và làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với tầm 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi chiếm hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất VN
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên cạnh việc tăng trưởng những tổ hợp du lịch theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh thu hút, tăng trưởng mô hình nghỉ dưỡng sức đề kháng - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đề ra ánh nhìn tăng trưởng các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau thời điểm ký với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai quản khách sạn top 5 nhân loại, Apec Group liên tiếp thao tác với các cơ quan quản lý khách sạn hàng đầu nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để mang những thương hiệu khách sạn cao cấp vào vận hành và quản lý các khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với những Brand Name cai trị bậc nhất nhân loại hiện giờ đồng nghĩa với việc nâng cấp những chuẩn mức Dịch vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng theo với kế hoạch phát triển du lịch của đất nước, những buổi giao lưu của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ đóng góp thêm phần phát triển bức tranh tổng thể của nghỉ dưỡng Hòa Bình, đóng góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe điển hình của việt nam, và trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng tiên phong hàng đầu Châu Á.