Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu an cư, buôn bán, giải trí lôi kéo phần đông cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
event ra mắt Thành lập TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Chưa hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ở điểm nóng của P mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày quý phái, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở TP biển hòn đảo thứ nhất của việt nam.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm bợ ở những làng chài, sau đó bắt nhịp dần với các hoạt động Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một KĐT đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tiện ích không hề thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong những các người chủ sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn di chuyển về phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu hơn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ có nơi đây đảm bảo an toàn chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc buôn bán, đồng thời cung ứng mọi yêu cầu chơi nhởi, nghỉ dưỡng, giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức cuốn hút không chỉ có nhờ có kết cấu siêu khối, những trục đại lộ thênh thang, xen kẽ với 4 công viên khá đầy đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa zi năng định cư - kinh doanh - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái xanh tầm cỡ quốc tế do Sun Group phát triển, mang đến cuộc sống đời thường viên mãn cùng tố chất buôn bán đắc lợi chính giữa mới Phú Quốc", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã triển khai xong tất cả tòa nhà phố, Dự kiến mở màn chuyển nhượng bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong các 4 khu dã ngoại công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào chuyển động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng mừng đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong năm 2021.
về sau gần, những tuyến quốc lộ rộng nhất Phường An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé qua khối hệ thống shop, cửa hiệu đa phong cách đầy lôi cuốn, hưởng thụ nhà hàng ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, tạo cho một xã hội dân cư hiện đại, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - điểm nóng chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay tham gia những tiệc tùng, lễ hội tổ chức triển khai công phu và mai sau là show trình bày 3 chiều Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh quy hoạch chuyên nghiệp từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong nhu cầu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được kim chỉ nan trở thành thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng và liên hoan tiệc tùng, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, giữa trung tâm công nghệ cao kinh điển khu vực và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm nghìn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc tăng thêm số lượng dân sinh hợp với triết lý tăng trưởng của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho biết thêm, Phú Quốc Bây Giờ có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tại mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Số lượng này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Sing là 1 trong quốc gia biển đảo có diện tích gần giống, dân số 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu người và khách nghỉ dưỡng lên đến 18,5 triệu...
Với kim chỉ nam trở thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc triển khai những dự án phát triển mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
san sẻ tại Buổi tổng kết "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất việt nam nhận định và đánh giá, với những khu vực được đầu tư bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là cơ hội cho nhà đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS này tăng lên vì hiếm hoi và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là hoàn toàn có thể khai thác, kinh doanh công dụng với lợi nhuận cao nhất", ông nói