Để lắp đặt và hoàn chỉnh một kho đông lạnh, các đơn vị thi công cần trải qua rất nhiều bước, đặc biệt là những lưu ý trong quá trình thi công để đưa ra một công trình kho lạnh đảm bảo nhất. Quy trình lắp kho lạnh cũng giúp bạn biết đơn vị nào có thể thi công lắp đặt kho đông lạnh tốt nhất, cùng tìm hiểu trong quy trình lắp đặt kho đông lạnh của Điện lạnh Biển Bạc tại Nam Định dưới đây nhé.
Để lắp đặt và hoàn chỉnh một kho đông lạnh, các đơn vị thi công cần trải qua rất nhiều bước, đặc biệt là những lưu ý trong quá trình thi công để đưa ra một công trình kho lạnh đảm bảo nhất. Quy trình lắp đặt kho cũng giúp bạn biết đơn vị nào có thể thi công lắp đặt kho đông lạnh tốt nhất, cùng tìm hiểu trong quy trình lắp đặt kho đông lạnh của Điện lạnh Biển Bạc tại Nam Định dưới đây nhé.
Tiếp đó khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được đội ngũ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình và tư vấn đưa ra phương án phù hợp, tối ưu, tiết kiệm nhất.

Bước 2: Lên thiết kế kho lạnh tại Nam Định

Đây cũng là bước hết sức quan trọng, từ kế hoạch đã bàn trước, các kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ mô hình kho để mọi người có được hình dung rõ nhất. Các bản thảo thiết kế mô hình kho 2D, 3D được đưa tới khách hàng và có sự thống nhất đồng thuận giữa cả 2 bên trước khi thi công.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi công kho đông lạnh

Sau khi đã có sự thống nhất về bản thiết kế, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt kho. Trong quá trình thi công các phụ kiện được lựa chọn và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn trong hợp đồng, thiết bị sắp xếp gọn gàng, tối ưu nguyên vật liệu. Đặc biệt các kỹ thuật lắp ráp máy dàn lạnh được trực tiếp các kỹ thuật viên lành nghề nhất thực hiện.
Bước 4: Vận hành thử máy

Sau khi hoàn chỉnh công trình, các dàn máy trong kho đông lạnh sẽ được vận hành thử. Yêu cầu trong quá trình vận hành các thiết bị hoạt động theo đúng trình tự, các yếu tố về độ lạnh được đảm bảo chính xác và chú ý các khu vực đảm bảo an toàn trong kho.
Bước 5: Nghiệm thu công trình lắp đặt kho lạnh tại Nam Định

Cuối cùng kho lạnh ở Nam Định được nghiệm thu và hoàn thành. Tất cả hướng dẫn sử dụng và quy trình vận hành được giao lại cho khách hàng, mọi thắc mắc có thể liên hệ với đơn vị thi công. Từng định kỳ sẽ có đội ngũ bảo dưỡng đến kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có.
Điện lạnh Biển Bạc– sự lựa chọn số 1 về lắp đặt kho đông lạnh

Điện lạnh Biển Bạc tự hào là đơn vị đã có uy tín trên thị trường, được nhiều cơ sở lựa chọn hợp tác, tin tưởng đầu tư. Trong thời gian qua kho lạnh Biển Bạc đã thi công thiết kế kho lạnh cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Những lời khen ngợi, trân trọng từ khách hàng luôn là động lực để Biển Bạc cố gắng và đưa thương hiệu của mình lan tỏa đến nhiều người hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG