Chính từ những đón nhận mang tính chất tích cực từ phía công chúng hâm mộ, Omega Seamaster được rất là nhiều người danh tiếng chọn lựa làm trợ thủ của mình như Hoàng tử William, Jeremy Clarkson, Joe Biden,... Trong số đấy, Omega Seamaster gắn liền với tên tuổi của James Bond - 1 trong các nhân vật huyền thoại tới từ series phim điện ảnh nổi tiếng lừng danh “Điệp viên 007”. Mỗi tập phim, James Bond lại mang trên mình Một thiết kế không giống nhau của Seamaster và đã không dưới 2 lần Omega thiết kế riêng phiên bản giới hạn đặc biệt dành cho collection này, hay còn được gọi là các chiếc đồng hồ đeo tay 007.

>>> Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Audemars Piguet :https://phanpro.vn/audemars-piguet-Replica/Đồng hồ Hublot F1 và Omega Speedmaster ra đời trong tầm khoảng giữa thế kỉ 20, khi mà lĩnh vực công nghiệp chế tạo đồng hồ tự động học đã và đang đứng ở đỉnh cao của sự đạt được. Nói chính xác hơn, Omega Seamaster là bộ sưu tập đã tồn tại lâu nhất trong toàn cầu đồng hồ của Omega, ra mắt vào Năm 1948 nhân dịp kỉ niệm 100 5 ra đời của thương hiệu. thiết kế đồng hồ lặn này được xem là bộ sưu tập lâu đời nhất của Omega, với những nét nổi trội riêng có. Một mẫu mã khỏe khoắn, lịch lãm, mang các bản sắc riêng của mẫu đồng hồ đeo tay lặn từ bộ khung vỏ thép đã khiến bộ sưu tập được công chúng toàn thế giới đón nhận nhiệt liệt, phát triển thành Một phần chẳng thể thiếu của Omega.

Nhắc tới Omega - thương hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng nổi tiếng hàng đầu toàn thế giới, người ta sẽ nhớ đến Hai mẫu đồng hồ đeo tay đã làm nên tên tuổi lừng lẫy của Omega. ấy chính là Omega Seamaster và Omega Speedmaster. Hai bộ sưu tập đình đám ko chỉ trở thành rất đỗi thân thiết với công chúng trên thế giới, mà chúng đã trở thành Một phần không thể thiếu của nghề nghiệp công nghiệp chế tạo đồng hồ chung lại, và của nghệ thuật chế tạo đồng hồ Omega nói riêng. Mỗi mẫu đồng hồ đeo tay đều sở hữu các điều thú vị riêng có, mà quan tâm lên bàn cân so sánh quả là sự thật khó để coi chiếc đồng hồ nào thu tóm vị thế cao hơn. Nhưng Công ty chúng tôi, các người yêu và đam mê sức hút từ những bộ máy thời gian cơ học, sẽ cùng quý vị tham khảo và so sánh về 2 cấu tạo đồng hồ đeo tay trong bài review chi tiết ngay dưới. Công ty chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho quý vị Một cái nhìn độc đáo hơn, kĩ càng hơn về cặp đôi nổi tiếng thuộc “nhà Omega” này.

Khác với đồng hồ Franck Muller 1:1, Omega Speedmaster lại có Một lịch sử vàng son, và tên tuổi của collection ghép liền với những cuộc du hành vũ trụ. Sau Một thời gian tăng trưởng, Năm 1957 Omega Speedmaster ra đời, dựa trên các thành tựu vốn có của Seamaster. Speedmaster là 1 nguyên dòng bassic của mẫu đồng hồ đeo tay thể dục chronograph, bởi phải tới thời khắc này Omega mới chế tạo dòng đồng hồ chronograph trước tiên của mình. Và cho đến sau này, Omega Speedmaster đã được coi như chuẩn mực cho các mẫu đồng hồ đeo tay thế hệ tiếp theo của Omega, với các thành đạt ngoài trông đợi.Nhắc tới Omega Speedmaster, người ta nhớ đến các chuyến du hành vũ trụ nổi tiếng lừng danh của loài người. Khác với Seamaster, Speedmaster được lựa chọn cách tiếp cận công chúng riêng, bởi bản chất mẫu đồng hồ đeo tay này được chế tạo để nhằm phục vụ cho mục tiêu nghiên cứu và ứng dụng trong điều kiện cảnh quan nghiêm cách. Vào 5 1966, Omega Speedmaster đã phát triển thành chiếc đồng hồ chính thức song hành cùng Buzz Aldrin chế tạo ra bước ngoặt lịch sử trên con tàu Apollo 11 chứa cánh lên mặt trăng.

Nếu để so sánh 2 thiết kế đồng hồ đeo tay danh tiếng này nhìn đâu là chiếc đồng hồ đeo tay nổi bật hơn, thì điều đó quả thực là rất là khó. Mỗi chiếc đồng hồ sở hữu 1 kiểu dáng riêng, với những đặc điểm thú vị riêng có. Nhưng điểm tương đồng của 2 dòng đồng hồ đeo tay này có lẽ rằng là sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và rắn rỏi trong từng góc cạnh, ko cầu kì nhưng không quá đơn điệu. Đây cũng đúng là điều đã làm nên thành công của Omega trong suốt bao Năm qua - gìn giữ các trị giá thực tế của sự dễ dàng và chất lượng tuyệt vời.