đầu năm 2021, môi trường BĐS Nhà Đất Cần Thơ ra mắt sống động với khá nhiều dự án công trình khu đô thị được dự án và phát triển. Vì Sao dẫn cho sự “bùng nổ” này là một quỹ đất sạch và các dự án công trình cơ sở trọng điểm sắp đến đi trong vận hành, góp thêm phần tạo sức bật mang lại thị trường này.

bên cạnh đó, vùng ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng nhận được mối quan hệ rất lớn của Chính phủ. theo đó, Bộ cơ sở giao thông vận tải có kế hoạch quy hoạch và dự án công trung hạn thời điểm 2021-2025 trong khu vực ĐBSCL với 39 dự án dự án trong bốn lĩnh vực: con đường bộ, hàng hải, mặt đường thủy trong nước cũng như hàng chưa cùng với tổng mức dự án khoảng 118.209 tỷ đồng. điều đó tạo ra động lực xúc tiến đi lên kinh tế cộng đồng trên địa phương.

dưới đây khi là những dự án hạ tầng quan trọng đóng góp phần tăng sức bật mang lại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất trên Cần Thơ:

đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ xây dựng đạt hơn 75% lượng, đường chính dài ra hơn 51 Km đã thông, kết nối cùng với đường đường cao tốc thành phố – Trung Lương. Việc thông đường đường cao tốc từ thành phố đến Mỹ Thuận, thời điểm di dời từ thành phố Hồ Chí Minh về Mỹ Thuận đc rút ngắn còn khoảng 1 tiếng 45 phút so với 3 tiếng đi tại Quốc lộ 1 giống như ngày nay. Khi đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ được khởi công, hoàn thiện sẽ tham gia cùng với tuyến đường đường cao tốc này, nhằm thông đường cao tốc từ Thành Phố Hồ Chính Minh đến Thủ phủ miền Tây.
tìm hiểu thêm : https://bacmientay.vn/khu-do-thi-hung-phu-ben-tre.html

đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ dài gần 23 Km, dự án công trình xuất hiện tổng mức dự án rộng 4.800 tỷ đồng, do Bộ GTVT cai quản dự án. đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ có phong cách thiết kế 6 làn xe, bề rộng lớn nền đường 32m. đường cao tốc sẽ căn bản hoàn thành trong năm 2022, ứng dụng khai thác mọi thời điểm một trong các năm 2023. dự án đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ ở trong tổng thể trục cao tốc từ TP.HCM mang lại Cần Thơ và là một bộ phận của trục cao tốc Bắc – Nam mặt Đông, đã được Thủ tướng phê duyệt xây dựng liên quan năm 2010.

đường cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau

dự án công trình tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau thuộc tập hợp cao tốc mặt Nam cũng như là một trong 2 đường trục dọc trong địa điểm ĐBSCL. Việc đầu tư quy hoạch mới tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau góp thêm phần hoàn chỉnh mạng lưới hạ tầng giao thông địa điểm, kết nối những trung tâm tài chính, khu đô thị mới cũng như đầu mối cơ sở giao thông (cảng hàng không, cảng con sông, cảng biển) tại địa bàn các tỉnh – TP. Hồ Chí Minh như Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu. cao tốc Cần Thơ – Cà Mau để giúp đỡ giảm áp lực cơ sở giao thông cho Quốc lộ 1 hiện nay hữu vốn đang được quá tải.

Cầu Mỹ Thuận 2

Cầu Mỹ Thuận 2 là dự án công trình tham gia đoạn cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. dự án công trình đang trong thời điểm dự án, xây lắp, dự kiến ứng dụng dùng vào năm 2023. Cầu Mỹ Thuận 2 khi là dự án công trình do Việt Nam thiết kế quy hoạch cũng như thi công. dự án xuất hiện tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỉ đồng từ nguồn vốn giá cả, dự định hoàn thiện vào năm 2023. cùng với tuyến đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ biến thành động lực lớn, tạo nên điều kiện để địa điểm ĐBSCL nói chung và tỉnh Cần Thơ nói riêng đi lên nền tài chính, công nghiệp và phục vụ.
đọc thêm : https://bantin24h.org/bds/du-an/khu-do-thi-hung-phu-ben-tre

đô thị trung tâm TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ

UBND TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ vừa phát hành quyết định số 124/QĐ-UBND về sự việc phê duyệt Đồ án xây dựng phân trung tâm tỷ lệ 1/5000 quận Bình Thủy, thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, mang đến năm 2030, góc nhìn cho năm 2050. theo ra quyết định này, đô thị truyền thống Ninh Kiều – Bình Thủy thuộc đô thị trung tâm của TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ, là một trong những nội khu kinh tế, đầu mối quan trọng về hạ tầng giao thông vận tải nội chốn cũng như liên vận nước ngoài.

có thể nhìn thấy cùng với sự đi lên ăn nhập cơ sở giao thông đô thị tại Cần Thơ sẽ khiến nâng cao giá trị BĐS của khu vực này. đi theo chiều trái lại thị trường Bất Động Sản sẽ và đang có các đóng góp rất lớn trong sự đi lên của thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, giải quyết thị hiếu về nhà ở phong phú đến người dân cũng như đóng góp phần tạo diện mạo đô thị hóa mang đến TP.HCM, hóa thành động lực mang lại nền tài chính địa phương đi lên lớn mạnh. điển hình nổi bật trong các các đô thị, đại khu đô thị tại Cần Thơ phải nhắc cho khu đại đô thị ngôi sao 5 cánh – Stella Mega City.

Đại khu đô thị ngôi sao – Stella Mega City đc đi lên bởi tập đoàn KITA Group, xuất hiện quy mô 150 héc-ta cùng với tổng kinh phí dự án rộng 10.000 tỷ VNĐ, được thiết kế bài bản với nhiều phân khu tác dụng cũng như chuỗi tiện ích cao cấp giống như trung tâm thương mại – giải trí, hệ thống khu trường học liên cấp, trung tâm phố đi bộ, học viện Golf… Stella Mega City giải pháp cảng hàng không quốc tế Cần Thơ chỉ rộng 3 phút di chuyển.