việc tháo rời và lắp bánh xe đẩy tuy không quá khó và phức tạp nhưng đối với những ai không có dụng cụ tháo rời và lắp hoặc mới lần Đầu tiên dùng xe đẩy hàng là việc vô cùng khó. Đối với các đơn vị xuất xưởng các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy cho nhà hàng thì các bộ phận trên xe được kết nối sẵn trước khi giao hàng. Tuy thế, đối với một số khách hàng tại tỉnh, tại xa khi giao gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển thì các bộ phận trong xe được tháo rời, độc lạ là bánh xe đẩy cũng được tháo ra. Vậy, làm thế nào để lắp bánh xe đẩy khi mới mua bán về hay thay mới cho xe bị hỏng bánh? Cùng xem hướng dẫn qua bài viết sau đây mà thietbidungcubuffet bán sỉ lẻThứ nhất, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy không giống nhau như bánh xe đúc bằng nhựa, sắt đặc ruột và loại bánh xe có bơm hơi. Nhưng ở đây thietbidungcubuffet sẽ đề cập đến loại xe thông dụng nhất đó là bánh xe nhựa được lắp ráp với thân xe thông qua các mặt bích bằng kim loại có ốc kết nối.

Đối với các loại xe đẩy hàng, đặc biệt là xe đẩy hàng thức ăn trong nhà hàng thông thường nhất sẽ có 4 bánh. Trong đó có 2 bánh cố định và 2 bánh có thể xoay 360 độ. Bánh cố định thường không thể xoay 360 độ giúp xe di chuyển đúng hướng không bị trôi, và để chắc chắn hơn có thêm các khóa cố định để hạn chế xe bị trôi lúc phục vụ thức ăn trên bàn tiệc. Vì thế, khi lắp các bánh xe bạn và tôi cần lưu ý gắn các bánh xe sao cho đúng vị trí để tránh tình trạng lắp sai dẫn đến khó di chuyển khi sửu dụng.

Theo như hướng dẫn từ nhà xuất xưởng khi lắp ráp các bánh xe vào thân xe chúng ta cần tuân thủ theo nguyên tắc bánh xe xoay nắm ở phía tay cầm, và bánh cố định thì sẽ nằm ở phía xa tay cầm. Công việc lắp ráp theo thứ tự này nhằm giúp xe không quá khó khăn điều khiển chuyển hướng xe không quá khó khăn dàng, nếu sai thứ tự sẽ làm sẽ không quá khó khăn bị trôi, lệch hướng khi di chuyển.

Sau khi xác định đúng vị trí gắn bánh xe theo quy tắc hướng dẫn của nhà mua bán sỉ lẻ xe đẩy thì Công việc còn lại khá đơn giản. Trên thân xe, ở các vị trí gắn bánh xe sẽ có những lỗ bắt ốc kết nối bánh với thân. Công việc của quý khách hàng chỉ là đặt bánh xe tại vị trí các lỗ ốc trên mặt bích khớp với các lỗ ốc trên thân xe. Tiếp đến dùng một cây vít hoặc máy bắn vít chuyên dụng, xoay vít và bắt chặt ốc vít để kết nối chặt phần thân xe và bánh xe.

Như vậy, qua bài sẻ chia ngắn gọn này các bạn đã có thể hình dung ra các bước cần thực hiện để thay bánh xe hàng cho xe đẩy hàng, xe đẩy hàng thực phẩm phục vụ nhà hàng trong khách sạn. Và nếu quý khách vẫn còn chưa nắm chắc, hay còn gặp khó trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với Cửa hàng thietbidungcubuffet để được hướng dẫn trực tiếp qua Điện thoại:. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn cách lắp bánh xe đẩy hàng.
[size=4]Xem thêm xe đẩy khay bánh Hotline 0938704059