Khi phục vụ món ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. món ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Công năng xe đẩy hàng nhà hàng ra sao. các bạn hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn là một trong những sản phẩm đặc biệt, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy trong nhà hàng khách sạn có 02 loại, sử dụng để phục vụ, lên đồ ăn và dùng để thu dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy thu dọn thức ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích sử dụng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn Nhìn chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được sử dụng thông dụng là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được nhiều thức ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, không quá khó khăn dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Công dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng trong khách sạn Ngày nay ít nhiều đều trang bị xe đẩy nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ trợ giúp thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích dùng sẽ có thiết kế không giống nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công năng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng trong khách sạn.
– Tính tiện dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Tham khảo thêm xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn Điện thoại: 0938-704-059

Phân loại xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và chất liệu kinh doanh lẻ và sỉ ra xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền khác nhau, tùy theo mục đích dùng mà kinh doanh.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: chất liệu thường được dùng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển thức ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy gom thức ăn: Có Công dụng gom thức ăn thừa trên bàn ăn của khách, thu dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy hàng nhà hàng. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích dùng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng. Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của xe đẩy hàng trong nhà hàng khách sạn.
Xem thêm xe đẩy chén dĩa nhà hàng Điện thoại: 0938704059