Để tập yoga bền chắc một điều bạn sẽ không thể không có thảm lót khi tập một tấm thảm thơm tho sạch sẽ làm bạn thỏa mái luyện tập thực hiện các động tác của bài tập. Qua quá trình luyện tập những giọt mồ hôi bụi bờ bám vào làm bẩn hôi thảm lót gây tức giận cho người tập có thể gây ra gứa ngáy and dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó rất có thể luyện tập đạt đc trạng thái tinh tần xuất sắc đc. chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 cách để giặt thảm & khử mùi thảm sàn tập Yoga phổ biến nhất đó là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. điều cần biết khi giặt thảm lót cho yoga chính là xử dụng ít xà phòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều này làm thảm sàn mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất bản lĩnh bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm sàn tìm sàn nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào mặt phẳng thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay and đều lên bề mặt. hoàn toàn có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm lót sàn sau khoản thời gian giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc rất có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước sau đó phơi thảm thảm lót tại nơi có nắng vừa nên có gió hãy đảm bảo thảm thật sự khô ráo trước khi dùng. mặc dù thế việc giặt thủ công sẽ rất mất thời hạn mong chờ cho khô việc giặt thảm lót sàn tiếp tục cũng làm cho thảm nhanh cũ and hỏng chính vì vậy mà một số phòng tập Yoga vẫn thường hay sử dụng đó là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Thảm lót tập yoga vệ sinh ra sao?

Xịt khử trùng thảm sàn bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại các shop chuyên đồ dùng dụng cụ Thể Thao nhưng trong các chai dung dịch bán sẵn này thường chứa những hương liệu tổng hợp & một số chất hóa học có thể làm người tập cảm nhận thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi giao tiếp với thảm. vì thế các chuyên gia khuyên bạn nên tự pha chế dung dịch xịt khử trùng & khử mùi từ vật liệu tinh dầu thiên nhiên có thể vận dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt và lắc đều xịt trực tiếp vào thảm cuộn theo chiều từ trên xuống tiếp nối sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Chúng ta có thể chỉ sử dụng 1 kiểu tinh dầu hoặc pha trộn một số trong những dòng tinh dầu với nhau để quyết định chất lượng mùi hương mà bạn muốn như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy yên tâm nhé tinh dầu được chiết xuất trọn vẹn từ tự nhiên và thoải mái bình yên hoàn hảo nhất cho sức đề kháng của chúng ta chính vì vậy dù bạn pha trộn chúng thế nào đi nữa cũng không ô nhiễm đâu.

Giặt máy cho thảm lót tập vào máy giặt giặt với nước tiếp đến cho xà phòng hoàn toàn có thể làm khô sử dụng như phương pháp giặt tay hoặc để máy tự quay khô hầu như đấy là giải pháp ít khách hàng vì nó dễ khiến biến kiểu thảm nhựa chống trượt rất có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.